Toi bi viem hong hat chua duoc k a?

Toi hay phai noi nhieu, bi hong hat, da co bi viem mui di ung, rat hay ho tri thuoc tay k khoi dut diem, xin hoi bai thuoc nay tri duoc benh cua toi khong?
tran nguyen
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, rất may là bạn đã gập tôi đấy. tôi cũng bị viêm họng hạt và viêm thanh quản, tôi là giáo viên nên không thể không nói được, nói cứ khoảng 10ph là rát không muốn nói nữa. Tôi bị 1 nam phải nghỉ dạy mà vẫn không hết, may sao nam nay tôi gạp thuốc hay, chứa được nửa tháng là nói khá tốt, tôi uống tiếp được 2 tháng nay đã hết hẳn. Tôi ở vũng tàu, bạn đến vũng tàu được tôi sẽ chỉ bạn đến địa chỉ mua thuốc, tôi cũng bị đau bao tử nữa, uống hết luôn. có gì cần tôi giúp thì liên lạc với tôi nhé: 0642245550
Le Minh Tuan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trannguyen777[/b] chào bạn, rất may là bạn đã gập tôi đấy. tôi cũng bị viêm họng hạt và viêm thanh quản, tôi là giáo viên nên không thể không nói được, nói cứ khoảng 10ph là rát không muốn nói nữa. Tôi bị 1 nam phải nghỉ dạy mà vẫn không hết, may sao nam nay tôi gạp thuốc hay, chứa được nửa tháng là nói khá tốt, tôi uống tiếp được 2 tháng nay đã hết hẳn. Tôi ở vũng tàu, bạn đến vũng tàu được tôi sẽ chỉ bạn đến địa chỉ mua thuốc, tôi cũng bị đau bao tử nữa, uống hết luôn. có gì cần tôi giúp thì liên lạc với tôi nhé: 0642245550[/quote] Em bị viêm họng hạt cách đây 4 tháng . Trong khi đau họng nó còn kèm theo cả đau bao tử nữa . Đi nội soi bác sĩ bảo là viêm loét hành tá tràng niều ổ và viêm xướt rải rác hang vị .Còn đi khám họng thì bs bảo là viêm họng hạt nhưng thuốc cả họng cả bao tử hơn 3 tháng nay mà vẫn chưa khỏi . Thầy giáo có cách nào giúp em với .
Bác Thư
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào nhà thuốc ông tôi lấy bài thuốc Nam mà dùng, hoặc liên lạc để ông tôi tư vấn cho bạn. http://vn.myblog.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=209