Có ai biết cách sử dụng thuốc xịt mũi FLIXONASE thì giúp mình với?

Mình đã đọc kĩ cái hưỡng dẫn sử dụng mà chả hiểu dùng kiểu j`, please...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Người lớn & trẻ em > 12 t. phun 2 lần vào mỗi bên mũi 1 đợt/ngày, thích hợp vào buổi sáng. Trong vài trường hợp nặng: phun 2 lần vào mỗi bên mũi 2 đợt/ngày.Trẻ em < 12 t. Phun 1 lần vào mỗi bên mũi 1. Thận Trọng: Phụ nữ có thai, nhiễm trùng tỵ đạo, bệnh nhân được chuyển từ liệu pháp steroid đường toàn thân sang, điều trị hỗ trợ trong phản kháng nặng bất thường đối với các dị ứng nguyên mùa hè. Phản Ứng Có Hại: Khô, ngứa mũi & họng; lạt miệng, mất mùi & chảy máu mũi rất hiếm gặp.