Thuốc trị rụng tóc và kích thích mọc tóc ????????

Cho em hỏi có ai bjt loại thuốc nào trị rụng tóc za` kích thx mọc tóc hok chủ em zj em thanks nhju` nhju`
Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

trị rụng tóc thì phải trị sớm. hay bạn cứ đi khám đi xem sao, chứ đừng để rụng nhiều quá rồi lại phải đi cấy tóc thì mệt. bên đông á có khám miễn phí ấy bạn đặt lịch hẹn khám đi

tracyulis
Trả lời 7 năm trước

Bạn dùng tinh dầu bưởi của Cầu Bình An đi, sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, ko chứa chất độc hại nên an toàn với người dùng. Nhiều mẹ sau sinh hay bị rụng tóc dùng sản phẩm này phản hồi tốt lắm.

Bạn vào website: www.caubinhan.xim.tv xem chi tiết nhé.