Có thuốc gì giúp ăn ngon miệng hơ­n không?

Em rất hay bị cảm giác chán ăn,khi ăn có cảm giác buồn nôn rất khó chịu.Ai có thuốc gì giúp em ăn ngon miệng hơ­n bảo em với.huhu
Trả lời 14 năm trước
[;)][;)][;)]Hay là em có thai rùi, có lẽ là nghén đấy. [:,)][:,)][:,)][:,)]
Trả lời 14 năm trước
Troi ui,ko phai.Chac tai do cang thang hoc hanh thui...hic..
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
Ngày nhỏ, mẹ hay cho mình uống Philatop Lớn chút, mẹ chỉ đơn giản cho mấy viên B1 Giờ phàm ăn lắm. Nếu có thời gian, bác ra hiệu thuốc đông y, cắt mấy thang thuốc, em béo múp nhờ mấy kinh nghiệm nhỏ đó. Chia sẻ với bác.
nguyenkian88
Trả lời 9 năm trước

Bạn bị kém ăn phải không? truoc minh cung vay an uong kem lam 25t ma cao 1m58 ma can nang chi duoc 40kg thui . trong nhu la man hinh sieu phang ay. buồn thúi ruột luôn. may co đứa bạn mách cho chỗ bán thuốc đông y giúp ăn ngon miệng, uống thuốc 1 tgian minh ăn com ngon miêng hẳn lên, mỗi bũa ăn 3 bát cỏm ngon thơm luon. dùng được 3thang ma minh tang duoc 8kg luon do, bgio thi thoang minh cung dung bổ xung thui, nếu bạn muốn dùng thì đến đia chỉ số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (ĐT :09 8484 3238) mà mua nhé.Bạn có thể tham khảo thông tin san pham tại website Khoevadep360.net chuc bạn khoe.