Làm cách nào để giảm cân nhanh tốc trong 1 tháng mà không gây hại cho sức khỏe?

cho mình hỏi mình nặng 50kg mà chỉ cao 1m50 thôi à.bắp đùi ở chân và ở tay đều to.Mình rất tự ti về hình dáng của mình.Mình thường hay bị bạn bè chọc ghẹo hoài,vậy bạn nào có thể chỉ mình cách giảm cân nhanh trong 1 tháng mà vừa người không.Mình có thể giảm bao nhiêu kg để vừa người vậy bạn
Chita
Trả lời 15 năm trước
Giảm cân thì phải từ từ và chắc chắn. Nếu bạn đặt ra chiến lược lâu dài, bạn sẽ đốt được nhiều chất béo hơn mà vẫn duy trì được cơ cắp. Hãy đặt ra chỉ tiêu hợp lý, ví dụ giảm 10% tổng trọng lượng cơ thể sau 6 tháng. Tiếp đến, bạn lập lịch luyện tập cộng chế độ ăn hợp lý hằng ngày, hàng tuần. Bên cạnh đó, bạn nhớ thay đổi bài tập một cách thường xuyên. Ăn uống và luyện tập phải trở thành thói quen trong cả cuộc đời chứ không phải chỉ trong một giai đoạn.
nguyen thi hong ngoc
Trả lời 14 năm trước
bo giam can theo che do 1 thang va 3 thang cua nhan hieu FOREVER My duoc nhieu nguoi su dung vi hieu qua cuc ki tot do ban ban muon dep thi phone cho minh 0938660469 ko hai suc khoe ma trai lai con tang cuong suc khoe gia chi tren duoi 1 trieu thoi. hang cao cap do ban. san pham nay chiet xuat tu thien nhien en khong lo co tac dung phu dau
jan na ra
Trả lời 14 năm trước
có nè bạn bảo đảm luôn ban. cứ ngồi chơi game trên máy vi tinh 18/24 ngày lựa game nào mà bạn thích đó mà nhớ choi 18h đó vào lúc đêm đó nha bảo đảm thành công mình đã từng thử nhưng nhớ là lúc nào chịu không nỗi là ngưng liền nha[:D] thấy được thì thank nha
Đình Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước
bạn dùng thuốc giảm cân của Nhật thư xem. sp đang rat đuọc ua chuong tại thị truong my do. thich thi phone cho minh: 01217125326[:)}][:)}]
Nguyen Thi Ngoc Yen
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng thuốc giảm cân 2 days diet, duoc bào chế từ lingzhi, sản phẩm của Mỹ, không có hại cho sức khỏe của bạn. nếu bạn thích call mình số: 0907 758898
ngoc bich
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu giảm cân của bạn là hoàn toàn chính đáng. Mình đã tính toán chỉ số của bạn (22.2) thì vẫn nằm trong phạm vi cho phép (18-24) nên về sức khỏe mình nghĩ không có vấn đề gì. Bạn chỉ cần có giảm 1 vài cân là đã ổn lắm rồi. Chế độ giảm cân mà mình thường tư vấn rất đơn giản, bạn vẫn ăn uống 3 bữa đủ dinh dưỡng hàng ngày và thực hiện theo chế độ như sau: 1. Chế độ ăn uống hợp lý, khoa học 2. Uống đủ lượng nước cần thiết 3. Vận động nhẹ nhàng (đi bộ 30ph mỗi ngày) Tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất và phù hợp với riêng bạn thì mình muốn biết thêm một số thông tin và trao đổi cụ thể với bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ liên lạc sớm với mình! Chúc bạn sẽ có một vóc dáng như ý! Great day!
hoamoclan3
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Mình hiểu tâm trạng hiện giờ của bạn. Mình không phải là bác sỹ nên không dám khuyên bạn nên dùng loại thuốc gì vì như vậy rất nguy hiểm cho người sử dụng. Mình lấy kinh nghiệm của bạn bè và người thân chỉ cho bạn cách sau : Bạn hãy đến trung tâm đối diện bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, ở đó họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí cách giảm cân tốt nhất cho bạn. Bạn mình và người thân cũng đã đến đấy nghe tư vấn và mua sản phẩm nên đã giảm cân rất tốt. Nếu quan tâm bạn hãy nt cho mình theo số 01699594733.
Thế Giới Cân
Trả lời 14 năm trước
Giảm cân hiệu quả có nghĩa là giảm % lượng mỡ xuống mức cho phép từ 14% - 24%. Nếu % mỡ cơ thể thấp hơn mức cho phép thì việc giảm cân của bạn sẽ là giảm lượng nạc, xương và các cơ quan khác điều đó không có lợi cho sức khỏe, khá nguy hiểm cho cơ thể bạn. Tham khảo: [url=http://www.thegioican.com]www.thegioican.com[/url]
Nguyễn Trung Kiên check gia
Trả lời 13 năm trước

Cái mà những người có nhu cầu giảm cân đang cần đây nhấn vô đây mà xem chi tiết các bạn nè!Hiệu quả lắm mà cửa hàng còn cam kết không giảm cân hoàn lại tiền nữa cơ

Lâm Minh Quân
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của doidamtac
có nè bạn bảo đảm luôn ban. cứ ngồi chơi game trên máy vi tinh 18/24 ngày lựa game nào mà bạn thích đó mà nhớ choi 18h đó vào lúc đêm đó nha bảo đảm thành công mình đã từng thử nhưng nhớ là lúc nào chịu không nỗi là ngưng liền nha thấy được thì thank nha
Ặc , cái này thì đúng, nhưng da cực kỳ xấu luôn đó. Hẻm dùng cách này được đâu.