Cơ thể gầy gò, xanh xao, nguyen nhan vì sao?

Tôi năm nay 24 tuổi, đã có 1 baby hơn 1 tuổi. Tôi bị bệnh viêm xoang từ khi bắt đầu có chửa bé. Từ khi đẻ đến bây giờ tôi không béo được, an uống bình thường, đã cai sữa cho bé. Cơ thể xanh xao, thỉnh thoảng bị đau dọc bên hông trái, không thể ngồi lệch về bên đó được. Như vậy nguyên nhân của việc tôi không béo lên được là vì sao? Và làm cách nào để tăng cân được đây? Trông tôi thật xấu xí với cơ thể quá gày gò và mất sức sống, hãy giúp tôi với
nhan
Trả lời 14 năm trước
Căn cứ vào những gì bạn kể thì có thể thấy nguyên nhân bạn không béo lên được khá nhiều.Bạn nên đi đến các bệnh viện khám và có cách điều trị kịp thời. [gallery]/8/edx1254296817.gif[/gallery]
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Chị hãy tìm hiểu và dùng thử dòng sản phẩm của Pháp này xem: [url=http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/gioi-thieu-dong-san-pham-co-so-bao-gom-8-loai-2]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/gioi-thieu-dong-san-pham-co-so-bao-gom-8-loai-2[/url] tôi thấy nhiều trường hợp cũng gần như chị và họ dùng thấy rất tốt đấy.