Làm thế nào để sút cân mà vẫn khỏe mạnh?

Em năm nay 21 tuổi, cao 1m64, nặng 56 kg. Em có thân hình trái lê, mông và đùi to nên rất ngại mặc quần màu sáng. Em hầu như không tập thể dục vì sợ rằng tập thể dục xong sẽ ăn nhiều hơn trước và càng mập thêm. Xin tư vấn với thân hình của em như vậy, em nên làm gì để giảm cân và giảm bao nhiêu là đẹp và khỏe mạnh?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Giảm cân bạn có thể kết hợp cả tăng vận động và giảm ăn, tuy nhiên, nếu bạn không muốn tập thể dục thì có thể dùng biện pháp giảm ăn. Bạn cao 1m64, bạn nên giảm 4-6 kg là hợp lý nhất. Khi giảm cân, phải chú ý yếu tố an toàn và khoa học, có thể áp dụng các chế độ ăn kiêng khác nhau phù hợp với thời gian, công việc sở thích của bản thân. Bạn có thể dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân để cho việc giảm cân trở nên hiệu quả hơn. Thực phẩm hỗ trợ giảm cân Slimone là thực phẩm giúp bạn giảm đi sự thèm ăn, sẽ ăn ít đi và dẫn đến giảm cân. Được chiết xuất từ tự nhiên SlimOne không phải là thuốc, rất an toàn, nó giúp bạn duy trì thói quen ăn uống rất tốt để có thể giảm cân hiệu quả.