Ghế massage mua toàn thân loại nào tốt nhất ?

Trong các dòng ghế massage trên thị trường đang quảng cáo mà  băn khoăn không biết chọn mua ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất. Một gợi ý không thể bỏ qua là các dòng ghế massage toàn thân SL - 3D Max, SL - 4D Max của Nhật Bản.

Có rất nhiều hãng ghế massage trên thị trường như tokuyo, kamita, và rất nhiềuthương hiệu khác.....

Cho tôi lời khuyên Ghế massage này có tốt không : https://tokuyo.com.vn/ghe-massage-tokuyo

Xin cảm ơn

Dương Nam
Trả lời 2 năm trước
Bây giờ e thấy nhiều nhà sử dụng ghế massage toàn thân này quá