Kem chống nắng cho body?

Mọi người ơi, em sắp đi biển rồi muốn tìm một loại kcn cho body vì mặt em đang dùng Anessa rùi, em thấy có 1 số dòng của Neutrogena Beach Defense SPF 70+,Cathy Doll, Sivana Colors Cactus Carefree , Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF 50+, PA++++ mà phân vân không biết loại nào xài tốt, mọi người cho em ý kiến với , cảm ơn mọi người rất nhiềuu
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Mình đang dùng xịt chống nắng của Neutrogena khá ổn, chất kem khá dày và đặc, màu trắng trông như kem dưỡng da vậy, thẩm thấu vào da khá nhanh, không gây bí hay nhờn quá. Chỉ số chống nắng SPF lên đến 70 nên hiệu quả chống nắng toàn thân được đánh giá rất tốt nha
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Loại Cathy Doll của Thái nè mình thấy rẻ, bôi vào da xong sau cảm thấy mát mát, có nâng tông chút, giá tầm 140k thôi nhaaa