Máy đo huyết áp Omron nào dùng tốt vậy cả nhà?? Giá bao nhiêu mua là ổn?

Tha thiết mong sớm nhận được phản hồi của cả nhà ạ T.T
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Highly recommend bác máy đo Huyết á Omron HEM 7130 nhé!!! Tớ mua 1 năm hơn rồi dùng chả thấy có lỗi gì, thích lắm luôn ạ. Giá cũng ổn nữa, rất xứng đáng nhé
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Mình mua trên Vật Giá đây nè cả nhà ơi!!! Dùng thích lắm, mà Omron thì xịn xò chắc mọi người cũng biết rồi đúng không?? Dùng bao lâu chả lấy lỗi hay hỏng hóc ở đâu. Mình để link nhé https://vatgia.com/home/máy+đo+huyết+áp+omron.spvg
Hạo Nhiên
Trả lời 2 năm trước
Máy nhà e mua đâu hơn 900k thì phải. Dùng thích bác.