Có thể dùng áo khoác dù thay thế áo chống nắng không?

Hôm nọ để áo chống nắng vắt trên xe ở bãi đỗ xe mà bị trộm mất, ghét thật!!!! Giờ bận quá cũng chẳng kịp mua, không biết em dùng áo khoác vải dù thay cho áo chống nắng có ổn không nhỉ các bác?? Tại em thấy chất khá dày, nhưng vì không phải sản...
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Dưới những công dụng tuyệt vời mà vải dù có được, có thể chống thấm nhờ kết cấu khép kín, bền chặt vậy liệu áo khoác dù có chống được nắng không??Câu trả lời dành cho bạn chắc chắn là có bởi vì liên kết khép kín, bền chặt của vải mà loại vải này không có lỗ khổng nên có thể cản tia UV gây hại cho da lên đến 95% cao hơn rất nhiều so với các loại vải thông thường.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Mình là con trai, ngại mua áo chống nắng như chị em nên ra đường cũng toàn mặc áo khoác dù, kiểu mỏng để chống nắng thôi ấy, dùng được phết mà
Hạo Nhiên
Trả lời 2 năm trước
E thường dùng áo khoác thay cho áo chống nắng lắm.
Nguyen Oanh
Trả lời 2 năm trước
E nghĩ là không nên đâu ạ! Giống như kem chống nắng vậy. Đâu có thể dùng gì để thay thế đâu.
Nguyen Oanh
Trả lời 2 năm trước
Không gì bằng áo chống nắng nhé! Đã là gọi là áo chống nắng thì tác dụng của nó là chống nắng mà.
Lại Thanh Hà
Trả lời 2 năm trước
Không nên nhé! Muốn chống lại tia UV của nắng thì vẫn nên dùng áo chống nắng