Tìm mua máy đo huyết áp có cảnh báo đột quỵ?

Mình muốn hỏi máy đo huyết áp có cảnh báo đột quỵ, khi đo huyết áp mà chỉ số cao quá thì nó có cảnh báo đó mn. Xin hỏi nhà mình có biết loại nào có chức năng này không, chỉ cho mình với ! Cho mình xin giá càng tốt .

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn mua máy đo huyết áp điện tử thì mua máy đo huyết áp bắp tay Lanaform ABPM-100 nhé, cái này giờ nó bán gần triệu, có cảnh báo đột quỵ, có lưu lại kết quả những lần đo trước

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nó bán máy đo cơ học microlife hoặc bạn có thể dùng máy đo huyết áp điện tử lanaform, máy đo cơ học thì nó rẻ hơn nhiều nhưng mà phải ng trong ngành mới dùng được, giá khoảng hơn 4 trăm thôi, còn máy kia phải gần triệu cơ