Làm thế nào để hết bắp tay to?

Em con gái nhưng bắp tay hơi thô. Nói cách khác là to ấy ạ. Loại bắp tay có mỡ nên nhìn xấu lắm. Có cách nào để bắp tay bớt to không ạ? Em cảm ơn

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn ơi, bắp tay to thì tập tạ bạn nhé. Bạn sắm tạ nhẹ thôi, khoảng 1 2 kg và tập nâng tạ hàng ngày sẽ giúp tiêu hao mỡ bắp tay đó. ngoài ra, bạn hạn chế ăn đồ ngọt, chứa nhiều đường, dầu mỡ và tăng cường rau xanh, trái cây nhé. bạn có thể tham khảo tạ tập ở trang vatgia bạn nhé, chất lượng ổn mà giá cũng phù hợphttps://vatgia.com/intervicsports&module=product&view=detail&record_id=6854175&checkclick=1984358728&eTitan=1984358728

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bắp tay to do mỡ thì tập còn hết đc. chứ bắp tay to do cơ thì khó lắm bạn ạ. Chỉ càng tập cho nó săn vào thôi chứ khó mà nhỏ đc