Có nên uống nước chanh mật ong vào buổi sáng không?

uống nước chanh mật ong vào buổi sáng có tốt không, có hại dạ dày không ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

uống nước chanh vào buổi sáng khá tốt bạn ạ, sẽ làm sạch ruột, nhưng chú ý uống nước ấm và cho vừa chanh nhé, nếu uống quá chua sẽ không tốt

DV-Xe Tải-Vẫn Tên Lưu
Trả lời 4 năm trước

Theo 1 số nghiên cứu chuyền miệng - dũng như thế có thể chánh được Ung thư . nhưng theo mình nghĩ chỉ nên dùng với những ai ko bị gì về dạ dầy thôi.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hàng ngày mình hay uống một cốc nước chanh rất tốt nhé, mọi người cũng đánh như thế, bạn xem thêm trong link nhé

https://vatgia.com/hoidap/3919/560851/tai-sao-nuoc-canh-vat-chanh-lai-bi-dang.html