Uống thuốc gì để hết bị toát mồ hôi đầu khi đi ngủ?

Chào cả nhà, dạo gần đây em lúc đi ngủ một lúc thì bị toát mồ hôi đầu cho em hỏi là uống thuốc gì để hết bị toát mồ hôi đầu khi đi ngủ? Em cảm ơn ạ.huhu.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Liệu pháp thay thế hormone (HRT) là một trong những thuốc giúp giảm triệu chứng mồ hôi đêm ở phụ nữ mãn kinh. Tuy nhiên, theo nghiên cứu năm 1991 của Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH), sử dụng liệu pháp hormone thay thế làm tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư buồng trứng, huyết khối, đột quỵ và bệnh tim.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4211/412494/benh-nong-lung-khi-ngu-ban-dem-la-benh-gi.html