Hỏi cách để tăng cân hiệu quả?

cả nhà ơi, thằng em trai em năm nay 19 tuổi, sinh viên năm 2 rồi mà người gầy như cái que, cao m77 mà nặng có 62kg thì ăn uống như nào để tăng cân đây mọi người?với cả cho em hỏi ở hà nội có những địa chỉ khám sức khỏe nào uy tín mọi người chỉ em với để em cho nó đi kiểm tra sức khỏe xem thế nào

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

cũng hơi cò hương nhỉ, bác bảo bạnấy uống thêm bột ngũ cốcđi.đi khám thì cưđến các cơ sở y tế lớn khám thôi, em hay khámở bạch mai với 108. em thấy các phòng khám ngoài cũngđc reviewổnổnđấy, ví dụ Thu Cúc chẳng hạn

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

ngoài ăn uống thì bạn trai nên tập thể dục thể thao thường xuyên, đi bơi, tập gym các thứ ấy, đây bạn vào đây tham khảo ý kiến mọi người này:

https://vatgia.com/hoidap/4255/282143/gay-qua-kham-suc-khoe-dinh-duong-o-dau.html