Đánh giá máy cứu ngải loại nào tốt nhất hiện nay

Nên mua máy cứu ngải loại nào tốt nhất để sử dụng trong gia đình? Đây là sản phẩm giúp điều trị một số bệnh thường gặp trong cuộc sống rất hiệu quả. Máy cứu ngải có thiết kế đơn giản ai cũng có thể sử dụng. Đâu là máy xông ngải cứu tốt nhất và mua ở đâu? Mời các bạn tham khảo nhé.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy ngải cứu này dùng ko ăn thua. Nhà mình có bác dùng ngải cứu nhưng mà bác đốt cả cây rồi hơ. Quan trọng mình lấy cái khí nóng của ngải để chữa bệnh nên hơ trực tiếp sẽ có tác dụng hơn. Dùng máy kia mất hết khí nóng