Bấm khuyên tai có cần lưu ý gì không?

Chuyện là em gái em đang có ý định đi bấm khuyên tai. Con bé mới học lớp 6. Em muốn hỏi là nếu bấm khuyên tai thì có cần lưu ý gì không, về chế độ ăn hay cách giữ gì đó. Em thấy là nhiều người bấm xong bị mưng ủ hoặc nhiễm trùng mặc dù vết rất bé. Nhờ các ac giúp đỡ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Thường thì khi bạn bấm xong người ta sẽ cho luôn lời khuyên là nên ăn kiêng cái gì. Vết khuyên nó giống như vết thương nhỏ ấy. Nếu ko kiêng thì nó dễ mưng mủ hoặc lồi ra. Với cả nếu ko dùng đến khuyên tai thì bạn nên thay bằng tăm hoặc cuốn chiếu để lỗ tai không bị tịt mất

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Em mình nó cx mới bấm này. Khóc váng cả đầu. Nhìn chung thì ra đó bấm xong người ta sẽ tư vấn là nên ăn uống như thế nào, vệ sinh ra sao. khoảng 1 tuần thì thay khuyên mới đc

https://vatgia.com/hoidap/4191/528600/khong-thao-duoc-khuyen-tai-phai-lam-sao.html