Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tế bào mầm tóc - hy vọng mới cho người rụng tóc, hói đầu.

Akira Mart26/10/2018 - 16:28

thương mai điện tử - ĐC:
Lượt xem 161
Cứ 3 người tuổi 30 thì một người bị rụng tóc, 2 người tuổi 50 thì một người hói đầu; để cải thiện, cần bảo vệ tế bào mầm tóc.

Tế bào mầm tóc - phát hiện đột phá trong chữa trị rụng tóc và hối đầu.

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thúy Tươi dẫn kết quả nghiên cứu mới đây tại Việt Nam, khảo sát trên 2.000 người cho thấy, cứ 3 người độ tuổi 30 thì có một người gặp chứng rụng tóc; 2 người từ 50 tuổi có một người bị hói đầu. 90% trong số họ đang phí hàng triệu đồng mỗi tháng cho những phương thức kích thích tóc mọc lại, nhưng phần lớn không hiệu quả.

Để cải thiện rụng tóc, hói đầu cần bảo vệ tế bào mầm tóc.

Để cải thiện rụng tóc, hói đầu cần bảo vệ tế bào mầm tóc.

Mỗi tháng, tính riêng một phòng khám da liễu ở quận 1, TP HCM tiếp nhận hơn 100 ca rụng, thưa tóc, hói đầu ở người 30-40 tuổi. Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thúy Tươi nhận định, độ tuổi của người bệnh ngày càng trẻ hóa. Thanh niên từ 30 tuổi đã có dấu hiệu rụng tóc, thay vì khoảng 40-50 tuổi như trước.

Lý do được cho là bởi mất cân bằng thần kinh nội tiết, stress, áp lực, di truyền... Tuy nhiên, hầu hết các bệnh nhân tìm đến những giải pháp tạm thời như sử dụng mỹ phẩm dạng bôi, các dạng dinh dưỡng uống, viên uống bổ sung vitamin..., chứ chưa chữa trị tận gốc.

Bác sĩ lý giải, 90% người bệnh không biết nguyên nhân sâu xa của rụng tóc bệnh lý nằm ở tế bào mầm tóc - một nghiên cứu mới có tính đột phá của các nhà khoa học Mỹ. Cụ thể, tình trạng rụng, thưa, hói đầu chính là hệ quả của quá trình các tế bào mầm tóc bị suy yếu, cạn kiệt. Vì vậy muốn hết rụng và tóc mới nhanh mọc trở lại, cần thúc đẩy tế bào mầm sinh sôi, phát triển đủ về số lượng và khỏe mạnh về chất lượng.

 te_bao_mam_toc
 

Để tóc mọc trở lại, cần tăng trưởng “hạt mầm”

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy hệ thần kinh nội tiết điều khiển quá trình hoạt động của tế bào mầm tóc: sinh ra từ phình, di chuyển xuống nhú bì, tiếp nhận dinh dưỡng cần thiết để biệt hoá thành sợi hoàn chỉnh. Vì vậy, cân bằng thần kinh nội tiết ổn định chính là yếu tố quyết định để gia tăng số lượng, chất lượng của tế bào mầm tóc.

Bác sĩ Tươi giải thích, cơ chế thần kinh nội tiết khác nhau ở 2 giới nam và nữ. Ở nữ giới, quá trình mang thai, chu kỳ kinh nguyệt, các giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh khiến thần kinh nội tiết không ổn định. Thêm vào các tác nhân khác như mất cân bằng dinh dưỡng (giảm cân, ăn uống không khoa học), các tế bào mầm tóc suy yếu dần khiến tóc rụng ngày càng nhiều.

Với nam giới, sự rối loạn thần kinh nội tiết khiến testosterone tăng hoặc giảm, kèm theo stress, áp lực công việc gây rụng trên diện rộng. Nhưng tóc mới không mọc hoặc mọc rất chậm, yếu dẫn đến hói đầu.

Cũng từ đây, các nhà khoa học đã phát minh giải pháp mới là tạo ra 2 công thức chuyên biệt cho nam, nữ, giúp ổn định thần kinh nội tiết, kích thích các tế bào mầm tóc phát triển, tăng trưởng.

Điều trị cho nam giới, Tiến sĩ Lê Thúy Tươi cho biết, công thức có đầy đủ hoạt chất eurycoma longifolia, ginseng,
 saw palmetto, ginkgo biloba kết hợp theo một tỷ lệ nhất định sẽ có khả năng tác động, tăng sinh tế bào mầm tới 215% và kích thích mọc tóc; hạn chế viêm ngứa da đầu.

Riêng phụ nữ, công thức có các tinh chất quý trong đó có hoạt chất hibicus flower, horsetail giúp cân bằng hệ thần kinh nội tiết, giảm stress, cung cấp nguyên liệu giúp bảo vệ, tăng trưởng tế bào mầm tóc.

"Giải pháp có tính 'gọng kìm' vừa cân bằng thần kinh nội tiết vừa tác động vào tế bào mầm tóc tạo nên một cuộc cách mạng trong phương thức điều trị, giải quyết tận gốc rễ vấn đề tóc rụng, thúc đẩy mọc mới nhanh chóng, chắc khỏe dài lâu", bác sĩ Tươi nói thêm.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Nguồn : Hoài Nhơn

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Báo VnExpress

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn