Gầy thì nên uống sữa hay uống Milo ?

Mình là nam 20 tuổi cao 1m7 nặng 45 kg, mình gầy lắm, đang muốn tìm cách để béo lên. Mình băn khoăn không biết nên uống sữa hay những thức uống bổ sung năng lượng như Milo, Ovaltine. Bạn nào có kinh nghiệm xin được chỉ bảo. cảm ơn nhiều.
Phuong Anh
Trả lời 15 năm trước
Nên uống sữa dành cho người gầy đi bạn
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
Nếu chỉ uống những thứ đó thôi bạn cũng khó mà có thể cải thiện được tình hình SK bản thân.Theo mình nghĩ bạn nên chọn cho mình một môn thể thao nào đó như chạy,bơi....và chăm chỉ luyện tập kết hợp ăn uống đầy đủ mình nghĩ sẽ tốt hơn đấy.Chúc bạn sức khỏe và niềm vui[;)]
Phuong Anh
Trả lời 15 năm trước
hiện nay trên thị trường nhiều loại sữa dành cho người gầy lắm, nếu nói nhãn hiệu thì mình ko nhớ, bạn co thể đến các siêu thị cũng co bán, nó ghi rõ lắm...giá từ 50 nghìn trở lên...[;)] chúc bạn thành công
Trả lời 15 năm trước
bạn nên ra sông saigon mà uống. uống ko hết thì lặn xuống sông mà cố uống cho hết. Bảo đảm 3 ngày sau bạn tăng căng vù vù luôn.[:D]
le thi dung
Trả lời 12 năm trước

bạn sơn ơi ! bạn cho mình hỏi còn laoị sữa như bạn nói nữa không vậy ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, để tăng cân tốt bạn nên có một chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, ăn đều đặn ít nhất 3 bữa/ngày, không được bỏ bữa, mỗi ngày ngủ đủ 7-8 tiếng và tránh stress. Ngoài ra bạn nên làm theo một số gợi ý sau:

- Lấy lại cảm giác thèm ăn bằng cách tạo cho mình những thực đơn với các món ăn mà bạn thích nhất và hãy đa dạng hoá các bữa ăn để không bị nhàm chán. Nên ưu tiên các món ăn tự nấu hơn là các loại thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn. Nên ăn với nhiều người sẽ cảm giác ăn ngon và nhiều hơn khi ăn một mình trước tivi. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho bữa ăn hơn bình thường. Do bạn kén ăn nên để có thực đơn cụ thể thì bạn nên đi gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng để được tư vấn cụ thể nhất.

- Ăn nhiều hơn những thực phẩm giàu năng lượng như ngũ cốc, thực phẩm có chứa tinh bột hoặc thức ăn chế biến từ đậu, sữa, món tráng miệng có chứa đường, hoa quả khô, cá… Đặc biệt nên ưu tiên cho những thức ăn có chứa bơ, kem, thịt mỡ... Giảm bớt các loại thức ăn có chứa ít calo như rau và hoa quả. Một ngày chỉ nên ăn 400 -500g hoa quả và rau. Ăn nhiều bữa trong ngày. Mỗi ngày bạn nên uống thêm 200-400ml sữa nguyên kem.

- Bạn nên luyên tập một số môn thể thao đòi hỏi sự vận động cơ bắp như bóng bàn, cầu lông, tennis, bóng chuyền, khiêu vũ, judo… Nên luyện tập với cường độ mạnh nhưng thời gian luyện tập mỗi ngày nên rút ngắn.

Nếu bạn đã làm như trên mà cân nặng không tăng bạn hãy đến gặp bác sĩ để tìm nguyên nhân vì sao mình gầy. Có thể bạn bị rối loạn tiêu hóa, nhiễm kí sinh trùng, rối loạn cân bằng hoóc môn

Sữa và milo đều tốt, bạn có thể uống đều đặn.

Trả lời 8 năm trước
milo muôn năm

Trả lời 7 năm trước
béo lên là sao? ý bạn là tăng khối lượng mở hay cơ, tăng mỡ thì dễ ẹt hà, cứ uống cái quỹ gì nhiều calo (bạn ốm chắc thuộc tạng người khó hấp thu nên tìm thêm cái gì bổ sung men tiêu hóa ) rồi lăng ra ngủ, hoặc ngồi lì trên máy tính ( ý mình là k hoạt động nhìu ) thì lúc đó bạn sẽ chuyễn sang béo phì. còn nếu mà muốn tăng cơ để có cơ thể săn chắc khỏe mạnh như mọi người thì ăn uống tốt chiếm 60%, bạn phải có thêm chế độ tập luyện thể tao nữa 40%. mà nói thật là người ốm nhom ốm nhát vẫn bị béo phì bạn nhé. ( béo phì là dư nhiều mở chứ k phải là nhìn to là béo phì đâu ) còn việc chọn Milo hay Ovaltine k quan trọng, nó chỉ hơn kém nhau 1 tý thôi, chọn thứ bạn thích uống hoặc cảm thấy ngon là đc (mình chọn Milo ). chúc bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Uống sữa nào để tăng cân cho người gầy?

https://vatgia.com/hoidap/3923/702171/uong-sua-nao-de-tang-can-cho-nguoi-gay.html

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

uống sữa Milo chỉ khiến bạn thêm khỏe thôi. Bạn muốn béo nên chọn uống nhũ cốc dành cho người gầy để béo lên nhé