Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phương pháp nào giúp giảm cân nhanh và hiệu quả sau Tết?

Vũ Thị Lương23/02/2018 - 16:41

vuluong1986 - ĐC: 102 thái tịnh
Lượt xem 171

Sau Tết là khoảng thời gian khá nhiều người tăng cân so với trước Tết do thời điểm này mọi người thường nghỉ ngơi, ăn uống nhiều. Vậy có cách nào để giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả không? Hãy thực hiện theo các phương pháp dưới đây nhé.

1. Uống đủ nước

Nước chiếm phần lớn trong cơ thể con người và có vai trò đặc biệt quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, uống nhiều nước mỗi ngày còn có thể giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng. Hãy uống nước mọi thời điểm, khi đói và cả khi không đói. Lượng nước tiêu chuẩn trung bình mỗi ngày là khoảng 2 lít.

2. Thường xuyên tập thể dục 

Việc tập thể dục thường xuyên đem lại sự dẻo dai, làm săn chắc cơ, giúp cơ thể tiết mồi hôi, tạo điều kiện cho việc giảm cân hiệu quả. Các bài tập phù hợp sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn năng lượng trong cơ thể. Hãy tập ít nhất 15 phút mỗi ngày, bạn có thể chạy, đi bộ hoặc chơi một môn thể thao yêu thích, vừa giúp xả stress vừa giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Nếu không có điều kiện tập ngoài trời, bạn có thể sắm cho gia định mình chiếc máy chạy bộ hay xe đạp tập là tất cả các thành viên đều có thể luyện tập khi có thời gian.

3. Luôn luôn ăn sáng

Bữa sáng sẽ cung cấp đến 25% - 30% năng lượng trong ngày. Giảm cân một cách khoa học để đảm bảo đủ năng lượng và sức khỏe cho cơ thể. Năng lượng và calo trong bữa sáng sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi và có sức cho các hoạt động trong ngày đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất để giúp bạn ăn ít hơn ở các bữa còn lại. 

4. Ăn chậm, nhai kỹ

Việc này sẽ làm bạncó cảm giác nhanh no hơn, từ đó hạn chế được lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Nhai kỹ khi ăn còn tốt cho hệ tiêu hóa, giúp dạ dày phải làm việc ít hơn và dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn.

5. Nên ăn rau củ trước

Ăn rau, củ trước sẽ khiến bạn lửng dạ, không còn cảm giác thèm ăn, từ đó hạn chế lượng thịt, đồ dầu mỡ giúp quá trình giảm cân trở nên hiệu quả hơn. 

 

Với 5 phương pháp trên đây, việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả tại nhà sau Tết của bạn sẽ không còn quá khó khăn. Chúc các bạn sẽ sớm lấy lại vóc dáng cho mình.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn