Cách chữa bệnh đau lưng cho dân văn phòng?

Mình là dân văn phòng, thường phải ngồi nhiều nên giờ sinh ra bệnh đau lưng, giờ có bài tập nào để đỡ bị đau lưng không nhỉ chứ thế này thì mình bị thoát vị đĩa đệm mất thôi :))

la viet hoang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Mai Tường Vi
Trả lời 7 năm trước

Tính chất công việc khiến bạn thường hay bị đau lưng. Việc đau lưng này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Mình từng bị đau lưng do ngồi làm việc văn phòng nhiều dẫn đến tê cứng chân. Phải ra bấm huyệt mới đỡ.

Giờ thì có nhiều cách lắm như sử dụng thuốc Đông y, châm cứu, bấm huyệt,... bạn thử cem nhé!

Tập yoga cũng là một biện pháp hữu ích để chữa bệnh đau lưng đó bạn.