Tôi hay bị mọc mụn nhiều, tôi nghi có thể tôi bị nóng gan.. Tôi muốn hỏi muốn bớt nóng gan phải làm sao?

Toi thuong hay bi moc mun noi man , man ngua theo tung con ko sac dinh .
quick
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ thì bạn hãy nên mua thuốc Boganic của Traphco về uống vì thuốc này rất hiệu quả cho việc mát gan, thanh nhiệt, bài trừ độc tố. Để thuốc được sử dụng hiệu quả hơn thì trong khi dùng thuốc bạn không nên sử dụng các loại chất kích thích như Rượu, bia, cafe, thuốc lá... Chúc bạn đạt được hiệu quả như mình mong muốn.[:D]
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Một số thói quen trong cuộc sống như: sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá, cà phê hay ăn nhiều thực phẩm cay nóng, nhiều chất béo, làm cho gan phải làm việc nhiều hơn nhằm loại thải các chất có hại ra khỏi cơ thể, làm thương tổn đến gan, dẫn tới viêm gan, gan nhiễm mỡ v.v… Cà phê, gây ảnh hưởng đến gan. Một số triệu chứng thường gặp trong bệnh lý như: vàng da, vàng mắt, nổi mụn, ngứa, táo bón, đắng miệng, đau tức hạ sườn phải, khó ngủ, mờ mắt, chảy nước mắt sống v.v… Bài thuốc: Nhân Trần 12gr; Diệp Hạ Châu 20gr; Bán Chi Liên 10gr; Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo 20gr; Bản Lam Căn 12gr; Đương Quy 08gr; Bạch thược 08gr; Sài Hồ 08 gr; Thanh Bì 08gr; Cam Thảo 04gr; Sa Nhân 06gr; Trần Bì 08gr; Sơn Chi 08gr; Xuyên Khung 08gr; Kỷ Tử 04gr; Bạch Linh 12gr; Ngũ Vị Tử 04gr; Sinh Địa 12gr; Linh Chi 08gr; Đại Táo 3 trái; Sinh Khương 3 lát. Cách sắc: Nước I đổ 800ml nước sắc còn 200ml. Nước II đổ 600ml nước sắc còn 200ml. Hoà chung hai nước thuốc,sau đó chia ra uống hai lần trong ngày cách nhau ít nhất 5 giờ.Uống khi thuốc còn ấm, sau khi ăn khoảng 30-45 phút. Nếu táo bón nhiều, gia thêm Đại Hoàng 04gr. Đắng miệng nhiều gia thêm Long Đởm Thảo 06gr. Đầy hơi, chướng bụng gia thêm Mộc Hương 06gr. Mụn nhiều gia thêm Kim Ngân Hoa 12gr. Ngứa nhiều gia thêm Phòng Phong 08gr; Kinh Giới 08gr. Uống thuốc trong những ngày đầu (2-3 ngày) sẽ có hiện tượng đi tiêu phân lỏng một chút.sau đó sẽ bình thường trở lại. Các vị thuốc trên có bán tại các cửa hàng dược liệu trên đường Hải Thượng Lãn Ông, Q.5 - TPHCM.
nguyen quang phu
Trả lời 15 năm trước
bạn đã đi khám ở đâu chưa? nếu chưa thì ban lên đi khám.còn bị ve gan thì đon giản thôi bạn chỉ cần ăn uống ngủ nghỉ hợp lý thôi mà ngoài ra bạn cần uống đủ 2lits nước mỗi ngày để gan của bạn thải độc tốt hơn.chúc bạn có 1 sức khỏe tốt
le hung tang
Trả lời 15 năm trước
bạn đang bị nóng gan phải ko.buổi tối lạnh đắp chăn vào thì hay bị ngứa,ngày hôm sau trở lại bình thường đúng ko?tôi cũng mắc phải bệnh như bạn.bây giờ tôi đã khỏi hẳn.nếu bạn muốn chữa căn bệnh này thì LH với tôi:0983276607 tôi sẽ mách bạn
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đi khám và xét nghiệm xem kết quả thể nào, đừng đoán già đoán non. Nếu bị mụn, nên uống nhiều nước, ăn trái cây, rau có màu xanh sẫm. Đồng thời dùng nước cốt chanh với nước hoa hồng tinh khiết, nước hoa hồng tinh khiết chứ không phải toner đau nha. Da tôi rất nhờn và mụn, vết thâm, nay tôi đang dùng nước cốt chanh với nước hoa hồng tinh khiết đấy, rất hiệu quả, không tốn kém, không hiệu ứng phụ, như đi TMV. Nếu bạn muốn thử thì vào đọc hướng dẫn nha http://roselavenderwaters.wordpress.com Nhớ đi khám nhé!
phamviet thanh
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghi có thể tôi bị nóng gan..do uống ruou bia nhiều Tôi muốn hỏi muốn bớt nóng gan phải làm sao?