Hỏi và đáp về sản phẩm chống muỗi cho trẻ con

Sản phẩm chống muỗi đốt nào tốt các mẹ nhỉ?

Các mẹ ơi, bé nhà em hay bị muỗi đốt lắm. mà đốt xong là xưng mẩn đỏ, ngứa, con gãi nhiều càng cứng lên, rồi xước da.
các mẹ có thuốc bôi nào có tác dụng gvà hết xưng ko ? mách em với.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn với chia sẻ hưu ích của bạn. Chắc hẳn sẽ có nhiểu mẹ cần kinh nghiệm này. Mình thấy theo dân gian thì còn có thể cho sữa mẹ vào vết cắn của muổi để làm dịu vết cắn muỗi nữa. Nhưng nó chỉ tạm thời thôi nên mua các sản phẩm nhưChicco, để con bạn được vui chơi cả ngày không lo muỗi cắn

Tư vấn viên HĐ Hoài thương

Ky Ni
Trả lời 9 năm trước

chống muỗi nếu nhà có khoảng đất thì trồng mấy cây xả, cây cúc vạn thọ xua muỗi hữu hiệu lắm, tuy nhiên nếu mà k có đất thì dùng sản phẩm thuốc chống muỗi của chicco, nhà mình cũng đag dùng cho bé, hiệu quả, trước cả chục vết muỗi đốt h chỉ 1 vết, có hôm thấy con k bị vết muỗi đốt nào. m cũng yên tâm hơn cho con chơi ngoài và không phải ngồi xua muỗi.

http://www.chicco.com.vn/san-pham/sp-chong-muoi

các mẹ tham khảo ở đây này, m là khách hàng của thương hiệu Chicco, đại diện thương hiệu của Ý tại Việt Nam

 Huunguyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng thuốc chống muỗi của chicco đi, mình đang dùng cho bé, rất hiệu quả

Tâm Tồ
Trả lời 9 năm trước

Lệu dùng sản phẩm thuốc chống muỗi này có gây ra tác dụng phụ k bạn?

Tâm Tồ
Trả lời 9 năm trước

Các bạn trả lời topic đi?đang cần tư vấn gấp?

Ky Ni
Trả lời 9 năm trước

k biết thế nào nhưng m vẫn dùng cho bé nhà mình thấy k có vấn đề j cả, cái lớn nhất là phòng muỗi đốt cho bé, nếu bị dị ứng hay gì thì mình đã ngừng ngay và không giới thiệu cho bạn. bạn có thể vào site của họ để nhận sự tư vấn cũng ok, lúc đó quyết định xem có dùng không cũng chưa muộn, chăm sóc con cũng nên cẩn thận, k nên tin vào cái j quá là đúng đó b.

Tâm Tồ
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn tất cả các mẹ nhá :)