Nám làm mất tự tin trong giao tiếp- cách điều trị nám hiệu quả!

mình bị nám cũng lâu rồi cũng đã tìm nhiều phương pháp điều trị rồi , dùng nhiều loại kem trị nám rồi mà vẫn không có hiệu quả, mọi người có ai điều trị được đỡ hơn hoặc đã khỏi nám rồi chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm điều trị với ạ

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

nám này là kẻ thù của chị em phụ nữ mình mà bạn, bạn nên điều trị bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc chiết suất từ thiên nhiên ấy như thế tốt cho da hơn, mà không nên dùng kem trị nám đâu, có thể làm nặng nám hơn đấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mình cũng bị nám như bạn ấy, bị nám rồi thì chữa trị cũng khó lắm, bị rồi nếu chữa trị thì cũng chỉ may ra có thể khỏi hoặc đỡ hơn thôi, mình thấy nên dùng các sản phẩm tự nhiên hơn chứ dùng kem trị nám hại da lắm bạn à

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình bây giờ cũng đã ngưng sử dụng mấy loại kem trị nám ấy rồi, bạn có cách điều trị nào hay sản phẩm trị nám nào hiệu quả không? giới thiệu cho mình với

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình thì mới bị gần 1 năm rồi, cũng ngày trước cũng dùng kem trị nám đấy kết quả là da càng ngày càng nặng hơn, sau mình được chị bạn cùng cơ quan giới thiệu uông sắc ngọc khang, thấy cũng có hiệu quả bạn tham khảo xem sao

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bạn cũng uống sắc ngọc khang à, mình cũng đang uống sắc ngọc khang, mình uống được hơn 3 tháng rồi thấy uống cũng có hiệu quả đấy bạn uống thử xem sao,sắc ngọc khagn này có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên cũng an toàn cho da bạn à

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mà sắc ngọc khang này nghe tên quen quen nhỉ? sắc ngọc khang là thuốc điều trị nám à bạn? có hiệu quả không vậy?

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang không phải là thuốc bạn à, nó là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nám và cả tàn nhang nữa, mình uống được hơn 3 tháng rồi thấy cũng có hiệu quả ấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang nếu bạn uống thì phải kiên trì bạn à thường thì phải từ 3-6 tháng mới có hiệu quả được, mới uống mà bỏ giữa chừng thì không có hiệu quả gì đâu còn mất công mất sức nữa

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

thì mình cũng xác định từ đầu rồi, điều trị nám này là phải lâu dài mà, mà sắc ngọc khang này uống để có hiệu quả phải từ 3-6 tháng à bạn? lâu thế à? ai cũng thời giãn này mới khỏi được à bạn?

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

không bạn à, đấy là thời gian trung bình thôi còn tùy thuộc vào mức độ nám da cũng như thời gian bạn bị nám lâu chưa? nếu mới bị thì thường thời gian chữa trị cũng nhanh hơn bị lâu mà