Dạo này tóc mình hay rụng co phải do thời tiết ko ?

Tình hình là tóc mình hay rụng lúc gội đầu tầm 30 => 40 sợi đã kéo dài khoảng 2 tuần => 3 tuần gì đó có phải là do thời tiết có ai bị như mình ko ? tóc mình rụng cả chân tóc hu hu
Trả lời 15 năm trước
Có thể là bạn gội đầu nhiều quá. 1 tuần chỉ nên gội 3 lần thôi.
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]asakura_anna[/b] Có thể là bạn gội đầu nhiều quá. 1 tuần chỉ nên gội 3 lần thôi.[/quote]trùi ui mình là boy mà 1 tuần chỉ gội 3 lần thì làm sao chịu nổi