Xin cho hỏi tôi thường xuyên pha nước đu đủ với sửa bột cho bé uống . Không biết có ảnh hưởng không ? Có bị vàng da khổng

hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Dùng nước đu đủ pha với sữa bột cho bé uống rất tốt cho sức khỏe của trẻ tuy nhiên chỉ nên cho trẻ trên 24 tháng tuổi vì khi đó hệ tiêu hóa của bé được hoàn thiện hơn. Dùng đu đủ pha sữa cho bé uống không bị gây vàng da. Xin chúc cho bé yêu của bạn luôn khỏe.