Có ai cho mình biết các lỗi thường gặp phải khi giảm cân không???

kul
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang cố gắng giảm bớt số cân dư thừa của mình nhưng bạn vẫn chưa thành công chưa và vòng eo của bạn vẫn còn quá nhiều mỡ? Nếu bạn muốn kế hoạch giảm béo của mình thực sự có tác dụng thì đây là một số lỗi mà bạn cần tránh. • Đừng ăn nhanh Khi bạn ăn ngấu nghiến bữa trưa của mình trong vòng chưa tới 30 phút, dạ dày sẽ có nguy cơ căng phồng trước khi nó kịp báo rằng bạn đã no. Hãy nhấm nháp thức ăn và nhớ là hãy nhai thật kỹ trước khi nuốt. • Dừng ngay việc bỏ đói bản thân Nếu cơ thể không có chút calo nào do bạn không ăn uống gì, sự trao đổi chất sẽ ngừng. Chỉ nên bỏ qua những loại thức ăn nhanh, bia, rượu khỏi khẩu phần ăn hàng ngày thôi. Còn các loại thức ăn còn lại, bạn cần chúng để có năng lượng hoạt động. • Ngủ đủ giấc Cố gắng đi ngủ và thức dậy đúng giờ. Nếu bạn thiếu ngủ thì thậm chí còn khó giảm cân hơn. • Uống nhiều nước, ăn các loại hoa quả giàu chất xơ và hạn chế ăn các loại đồ rán. Chúc bạn thành công .