Người béo nhịn ăn có tốt không?

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Bữa sáng rất quan trọng cho cơ thể vì cung cấp glucose cho cơ thể, đặc biệt là cung cấp nhiên liệu cho não để bắt đầu một ngày làm việc. Việc bỏ bữa sáng khiến cơ thể thiếu glucose sẽ mệt mỏi, kém tập trung, do đó làm việc hay học tập sẽ kém hiệu quả.
Người lao động và học sinh không nên để đói mà cần ăn nhiều bữa ăn trong ngày như 3 bữa chính với 1 - 2 bữa phụ và đặc biệt cần ăn sáng đầy đủ để trí não luôn tập trung, hưng phấn trong công việc.