Máy đo huyết áp nào tốt nhất hiện nay.

Bạn cho mình hỏi máy đo huyết áp loại nào thì tốt nhất và dễ sử dụng? cảm ơn nhé

nguyễn anh hùng
Trả lời 11 năm trước

Mua máy hiệu Omron đi bạn. Mình thấy mọi người bảo hiệu này chất lượng. Máy cơ thì chính xác hơn, nhưng đo sẽ "mệt" hơn, thường các bệnh viện hay dùng máy cơ. Cách đây hơn 1 năm người quen mình mua hình như tầm khoảng 600K hay 800K gì đó.

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

Du lịch Thái Lan|Làm hộ chiếu - visa|ảnh đẹp du lịch|du lịch trăng mật|Tour du lịch Miền Tây|các quán cafe ở Hà Nội|Khách sạn ở Hà Nội|du lịch Phú Quốc|du lịch Sapa|Du lịch Sài Gòn|Du lịch giá rẻ|tour du lịch Singapore|Du lịch Côn Đảo|Du lịch Hạ Long|Du lịch Mũi Né|Tour du lịch Mũi Né|Du lịch lễ hội|Tour du lịch lễ hội|Du lịch đền chùa|Tour du lịch đền chùa|Du lich Thai Lan|lam ho chieu - visa|anh dep du lich|du lich trang mat|Tour du lich Mien Tay|cac quan cafe o Ha Noi|khach san o Ha Noi|Du lich Phu Quoc|Du lich Sapa|Du lich Sai Gon|Du lich Gia re|Tour du lich Singapore|Du lich Con Dao|Du lich Ha Long|Du lich Mui Ne|Tour du lich Mui Ne|Du lich Le Hoi|Tour du lich le hoi|Du lich Den Chua|Tour du lich Den Chua|đi chơi Valentine|di choi Valentine|du lịch đà lạt|du lich da lat|Quán phở ngon ở Hà Nội|Quán phở ngon ở Hà Nội|các địa điểm đi chơi quanh sài gòn|cac dia diem di choi quanh sai gon|kinh nghiệm đi du lịch Huế|Kinh nghiem di du lich Hue|Kinh nghiệm đi du lịch nha trang|Kinh nghiem di du lich nha trang|Kinh nghiệm đi du lịch Trung Quốc|Kinh nghiem di du lich Trung Quoc|Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng|Kinh nghiem di du lich Da Nang|Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan|Kinh nghiem di du lich Thai Lan|quán cafe đẹp ở sài gòn|quan cafe dep o sai gon|quán nhậu ở Hà Nội|quan nhau o Ha Noi|quán bia ở Sài Gòn|Quan bia o Sai Gon|quán nhậu ở Sài Gòn|quan nhau o Sai Gon|pháo hoa đà nẵng 2012|phao hoa da nang 2012|đi chơi ở sài gòn|di choi o sai gon|Khách sạn ở Sapa|khach san o Sapa|Tour du lịch Trung Quốc|Tour du lich Trung Quoc|Tour du lịch|Tour du lich|du lịch Singapore|du lich Singapore|du lịch cát bà|du lich cat ba|tour du lịch cát bà|tour du lich cat ba|du lịch lễ hội|du lich le hoi

Quán cá|Quan ca|Novayo cafe|Cơm new day|Com new day|Lemon Grass|Golden Lotus

Quán cafe ở quận Long Biên|Quán cafe ở quận Tây Hồ|Quán cafe ở quận Thanh Xuân|Quán cafe ở quận 1|Quán cafe ở quận 2|Quán cafe ở quận 3|Quán cafe ở quận 4|Quan cafe o quan Long Bien|Quan cafe o quan Tay Ho|Quan cafe o quan Thanh Xuan|Quan cafe o quan 1|Quan cafe o quan 2|Quan cafe o quan 3|Quan cafe o quan 4|Quán cafe ở quận 12|Quan cafe o quan 12|Quán cafe ở quận Bình Thạnh|Quan cafe o quan Binh Thanh|Quán cafe ở quận Gò Vấp|Quan cafe o quan Go Vap

đảo Nami|dao Nami|Ga Jamsil|Những khu nghỉ phủ tuyết trắng lãng mạn của xứ Hàn|Nhung khu nghi phu tuyet trang lang man o xu Han|Đến Hàn không thể không leo núi|Den Han khong the khong leo noi|phố cao cấp Cheongdam-dong|pho cao cap Cheongdam-dong|Khám phá một Seochon đầy hoài niệm|Kham pha mot Seochon day hoai niem|Văn hóa trà ở xứ sở nhân sâm|van hoa tra o xu so nhan sam|Cảm nhận văn hóa|Cam nhan van hoa|12 lễ hội hấp dẫn nhất xứ Hàn|12 le hoi hap dan nhat xu han|Biển chia đôi|Bien chia doi|Đến Andong thăm hai ngôi làng cổ|Den Andong tham hai ngoi lang co|Công viên lãng mạn ở Ulsan|Cong vien lang man o Ulsan

Du lịch hè 2012|Du lich he 2012

Phi Vân
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Đối với bệnh CAO HUYẾT ÁP, có một phương pháp điều trị hiệu quả và ít tốn kém, đó là sử dụng QUẢ NHÀU hoặc RỄ CÂY NHÀU. Nhàu là một bài thuốc quý, có nhiều công dụng, ngoài điều trị CAO HUYẾT ÁP Nhàu còn có công dụng chữa: Đau lưng - Phong thấp - Tiểu Đường - Viêm đại tràng - Tốt cho tim mạch - Tốt cho tiêu hóa, ...

Ưu điểm: Không có tác dụng phụ

Bạn có thể xem tham khảo thêm công dụng của Cây Nhàu trong video sau:

CÔNG DỤNG CÂY NHÀU ĐỐI VỚI CAO HUYẾT ÁP

http://nhau.com.vn/uploads/useruploads/nhau_com_vn/Chua-cao-huyet-ap-bang-cay-nhau---Video.jpg

Bác sĩ TRẦN HOÀNG LÂM

P.Khoa Nội II - BV Y dược cổ truyền TP. Vĩnh Long