Loại trà giảm cân nào giúp đào thải độc tố trong cơ thể?

MaiLe
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng trà nhàu thử nhé, có tác dụng thải độc tố đó bạn!

Trương Minh Cường
Trả lời 11 năm trước

Trà thảo mộc cô đặc herbalifechứa thành phần cafein giúp bạn tỉnh táo sáng khoải. Đồng thời trà thảo mộc cô đặc herbalife còn đốt cháy lượng mỡ thừa tại các vùng bụng, đùi khiến bạn có một vóc dáng như ý muốn

Trà thảo mộc cô đặc herbalifechứa các loại thảo dược tác động nhanh, cùng với tính năng chống oxy hóa và có lợi về dinh dưỡng của trà xanh, giúp bạn bổ sung năng lượng và hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

Công dụng:

  • Tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo và tập trung
  • Hàm lượng calo và carbonhydrate thấp
  • Hỗ trợ tuyệt vời cho chương trình kiểm soát cân nặng
  • Có tác dụng kích thích làm tiêu hoá tốt thức ăn, giúp cơ thể hấp thụ tốt các enzym, các vi chất dinh dưỡng, góp phần điều chỉnh huyết áp, chống loạn nhịp tim.
  • Đặc biệt, trà thảo dược còn có tác dụng kích thích các mô dự trữ giải phóng ra năng lượng tức thời (trong vòng 10 - 15 phút sau khi uống) cho chúng ta hoạt động, do đó nó có tác dụng hỗ trợ trong việc kìm chế cơn đói, sự thèm ăn và làm tiêu các mô dự trữ cơ thể (đốt mỡ thừa).
  • Trà thảo dược rất tốt cho mọi người, đặc biệt cho những người cần giảm cân.
  • Ngoài ra, nó còn có tác dụng thải độc và kháng gốc tự do nhờ vai trò của các thảo dược.

Cách dùng:

Trà thảo mộc cô đặc herbalife(Herbal tea):Pha ½ thìa (1.7g), có thể tăng thêm hoặc bớt đi tùy theo nhu cầu, với 180ml – 240ml nước nóng hoặc lạnh. Dùng từ 1 - 3 lần mỗi ngày

Liên hệ:
yahoo: minhcuongshc
Mobile: 0963561084

Tầm Xuân
Trả lời 10 năm trước

Trà giảm cân - Green Tea Fat Burner - Applied Nutrition (USA)

* Hãng sản xuất : Applied Nutrition (USA)

* Giá bán : 750k/ hộp

* Đóng gói: 200 viên/ hộp

* Nguồn gốc: Nhập nguyên hộp từ Mỹ.

Công dụng : Green Tea Fat Burner gia tăng khả năng đốt cháy calorie. Sản phẩm này được thiết kế để đưa một dạng chiết xuất trà xanh cô đặc kết hợp với caffeine làm tan chảy mỡ khỏi cơ thể,cụ thể :

* Gia tăng khả năng đốt cháy calorie (sự sinh nhiệt).

* Khởi động khả năng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể (quá trình oxy hóa chất béo).

* Cung cấp sự bảo vệ chất chống oxy hóa.

Thành phần: Trà xanh là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất được tìm thấy trong tự nhiên. Khi được sử dụng kết hợp với chế độ ăn kiêng giảm calorie và tập thể dục, sản phẩm có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu giảm cân.

* Chiết xuất trà xanh – cung cấp một lượng lớn dưỡng chất tăng cường sức khỏe, bao gồm những mức cao hơn của EGCG.

* EGCG – là chất chống oxy hóa có tác động mạnh nhất và phong phú nhất được tìm thấy trong lá trà. Sản phẩm này chứa 400mg EGCG trong liều dùng tối đa hàng ngày (Chất chống oxy hóa có tác dụng tạo nên một rào cản bảo vệ các tế bào không bị tổn hại bởi các tác động có hại của các gốc tự do. Gốc tự do nếu quá nhiều sẽ làm gia tăng tỉ lệ tế bào chết và lão hóa).

* Chất tăng cường sinh lực thiết yếu - một hỗn hợp thực vật cung cấp dưỡng chất thực vật.

Hướng dẫn sử dụng: uống 2 viên/ lần vào buổi sáng và buổi chiều ngay sau bữa ăn, uống nhiều nước kết hợp với chế độ ăn kiêng giảm calorie và tập thể dục. Nếu caffeine khiến bạn tỉnh táo vào ban đêm thì không nên sử dụng sản phẩm này.

Thận trọng: Do sản phẩm có chứa caffeine nên có thể ảnh hưởng đến huyết áp và tim mạch, cần tư vấn bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang dùng thuốc và điều trị bệnh, bao gồm cả bệnh tim và/hoặc cao huyết áp. Không sử dụng khi đang mang thai hoặc cho con bú. Không nên dùng quá liều và không dùng cho người dưới 18 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ.

www.AppliedNutrition.com

Liên hệ : 0903.50.54.72

lương thị hằng
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể sử dụng trà FIGURA với nhiều ưu điểm

đặc biệt trà FIGURA dành được hai giải thưởng lớn được trao tặng bằng, giấy chứng nhận của bộ y tế về chất lượng và hiệu quả sử dụng

Thành phần chính:

- Chiết xuất từ 5 loại trái cây và thảo dược quý: Sambusi nigri frutus, Rosae fructus hibisci flos, Malum domestica fructus, Sennae folium.

Công dụng:

+ Có tính nhuận tràng, giảm khó tiêu, đầy chướng, táo bón.

+ Cải thiện quá trình trao đổi chất, hạn chế tích luỹ calo thừa, trợ giúp giảm cân.

+ Sản phẩm rất phù hợp với người đang cố gắng giảm cân, đã giảm cân muốn tránh tăng cân trở lại, người mỡ máu cao.

Điện thoại Mua hàng: 043 5162 999

Giao hàng miễn phí Toàn quốc

3. Cách dùng:

- Uống ngày 1 túi (không uống hơn) sau bữa ăn tối 30 phút. Pha với 200 – 300ml nước sôi, đậy 10 phút.

- Quy cách: Hộp 20 gói.

- Nhà sản xuất : Herbapol - Ba Lan