Cho mình hỏi kim khâu đâm có lây hiv không?

cách đây 4 5 năm mình giấu cây kim khâu trong con gấu teddy nhưng khi cầm lên lại bị cây kim khâu xượt da và chảy một ít máu. Lần thứ 2 thì bị đạp trúng cây kim khâu nhưng không chảy máu. Nếu lỡ trên cây kim có vết máu của người bị hiv rồi bị nén vào trong gòn của con gấu thì sao .Từ 2 lần đó mình thấp thỏm lo tới giờ lúc nào cũng xem cổ có nổi hạch khongcó một số bạn vẫn nói là đã mấy năm rồi thì chắc không bị gì đâu nhưng mình vẫn lo vậy theo các bạn mình có hiv không?

[V1VN.COM] Giac Mo Bien - Tap 30_clip2.avi

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

bạn nghĩ quá nhiều rồi cách đây 4,5 năm rồi thì nếu bị thì bạn đã phát bệnh từ lâu chứ không phải đến bây giờ @@. Tốt nhất bạn nên đi khám để tránh việc suốt ngày lo nghĩ

Bạn chỉ bị lây nhiễm HIV khi cái đầu kim khâu kia có dính máu của người HIV đâm vào bạn thôi. Nhưng khả năng này chắc không sao đâu bạn giấu ở đó có ai động vào đâu mà lây nhiễm T_____T

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây | các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Đổi vị với bánh bột lọc Cố Đô Huế | Bún hến món ăn độc đáo xứ Huế