Mình muốn rửa mặt với trà xanh có dc không? Và rửa như thế nào???

kul
Trả lời 15 năm trước
Buổi tối sau khi rửa mặt xong, bạn cho trà vào trong một chậu nhỏ rồi ngâm với nước ấm. Sau đó dùng nước trà rửa mặt.Trong quá trình rửa mặt bạn đừng quên nhẹ nhàng mát-xa toàn bộ khuôn mặt mình. Khi đã rửa và mát-xa bằng nước trà xong bạn nên rửa mặt lại bằng nước sạch. Màu trà ở trên mặt bạn qua một đêm sau khi dùng có thể loại bỏ đi những chất dư thừa trên da của bạn, làn da của bạn sẽ trắng mịn hơn