Tôi bị thâm quầng mắt và nổi các tĩnh mạch xin hãy giúp tôi chữa trị

làm thế nào để hết dc
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy thử làm theo cách dưới đây: Một số cách thực hiện tại gia có thể giúp giảm bớt tạm thời sự xuất hiện của quầng thâm dưới mắt và ngăn ngừa chúng tiến triển tồi tệ hơn. - Bạn nên đảm bảo uống đủ nước mỗi ngày (khoảng 1,5 -2 lít). - Bôi kem chống nắng với chỉ số SPF tối thiểu là 30 cho vùng da dưới mắt để bào vệ chúng khỏi tác động xấu của ánh nắng mặt trời. - Tranh thủ nghỉ ngơi. - Đặt túi trà lạnh lên mắt khi nhắm mắt. Đừng dùng túi trà thảo dược vì phần lớn chúng không có hiệu quả giảm quầng thâm. - Đắp dưa chuột thái lát để lạnh lên mắt khoảng 15 phút. - Nên dùng lượng muối vừa đủ trong khẩu phần ăn hàng ngày. - Thoa kem dưỡng da có chứa vitamin K. Mặc dù các nghiên cứu trước đây chưa xem xét kỹ việc sử dụng vitamin K cho quầng thâm dưới mắt nhưng ban đầu đã nhận thấy vitamin K có thể làm giảm quầng thâm. Vitamin C giúp củng cố thành mạch máu. - Những khẩu phần ăn có chứa các thành phần chống lão hoá có thể tăng cường độ bền vững của mạch máu. Những loại thực phẩm như quả nam việt quất, quả việt quất, trà xanh, trà đen, nho đen, hành, đậu đỗ, mùi tây cũng có các chất chống ôxy hoá. - Ăn những loại thực phẩm có lợi cho thận. Trong Y học cổ truyền Trung Hoa, quầng thâm dưới mắt xuất hiện là do mất cân bằng khí thận. Các loại thực phẩm nên dùng là tôm, cá mòi, đinh hương, hạt và lá thì là, quả hồ trăn, quả mâm xôi và quả óc chó.
Rita_ an
Trả lời 14 năm trước
Thâm quầng mắt là một trong những vấn đề thường xuyên được quan tâm nhất và đứng thứ hai trong danh sách những vấn đề phàn nàn hay gặp nhất về da. Nó làm cho người mắc phải trông luôn có vẻ mệt mỏi và già đi trước tuổi. Đây là một vấn đề thuộc tính thẩm mỹ mà cứ 10 người sẽ có một người mắc phải và đặc biệt khả năng này sẽ cao hơn khi người ta lớn tuổi. Ở đây tôi xin đề cập đến những người thâm quầng mắt không phải do thiếu ngủ, mệt mỏi hay do sự tăng sắc tố da khu vực xung quanh mắt mà là thâm quầng dạng do da mỏng và khá trong làm cho các mao mạch dưới mắt lộ ra tạo quầng tối quanh mắt , hố mắt sâu, căng thẳng hay mất ngủ lâu ngày làm vỡ các mao mạch quanh mắt gây thâm quầng…. Tất cả những nguyên nhân trên đều dẫn đến thâm quầng dưới mắt mà biểu hiện là: quầng thâm đậm nhất và bắt ở phía góc trong ( gần sống mũi) và lan dần ra khu vực sung quanh.Dù ngủ đủ hay ngủ nhiều cũng đều không hết mà thiếu ngủ hay thức khuya lại thâm hơn. Tất cả các trường hợp đề cập trên đều liên quan đến các mao mạch xung quanh mắt mà vitamin k đều có thể chữa trị được. Chắc hẵn các bạn cũng đã từng được biết thông qua phương tiện truyền thông, sách, báo. Internet rằng: Trong nghiên cứu khoa học, vitamin k có tác dụng rất tốt trong việc giảm thiểu quầng thâm dưới mắt đến mức tối đa: • Giảm thiểu sự xuất hiện của mạch máu hình mạng nhện (spider veins) trên da. • Ngăn rò rĩ và làm thẳng các thành mạch máu có tác dụng điều trị và ngăn ngừa sự xuất hiện của quầng thâm dưới mắt.( có tác dụng như kem Hylexin, tham khảo thêm tại hylexin.com) • Điều trị các sẹo thâm (tím) sau phẫu thuật. Ở nước ngoài người ta đã dựa trên nghiên cứu trên và điều chế được kem bôi chứa vitamin k trị thâm quầng mắt rất tốt (VN theo tôi tham khảo chỉ mới có vitamin k dạng tiêm chưa có kem vitamin k). Đây là một trong những sản phẩm tốt nhất và bán chạy nhất bên Mỹ tuy nhiên cũng có người không hợp do không đúng dạng thâm quầng mà chúng tôi đã đề cập ở trên , bạn và có thể tham khảo reviews của KH để rõ hơn: http://www.drugstore.com/products/prod.asp?pid=58241&catid=12355 [red][size_6]Mình có bán kem vitamin K (hàng sách tay từ Mỹ), chỉ trong vòng một tuần sẽ thấy tác dụng ngay thôi(tác dụng của kem vitamin k đối với việc điều trị thâm quầng mắt thì các bạn chắc cũng nghe sách báo ca ngợi thế nào rồi. Để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm có thể liên hệ với mình qua số điện thoại: 0905 120 289 hoắc nhắn tin offline cho mình qua YM, mình sẽ cung cấp thông tin sản phẩm rõ hơn: myphasachtay1202@yahoo.com [blue]Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi các bạn có thể xem tại đây: [/red]http://www.123mua.com.vn/xem?tv=rita1202 [/font_4][/size_6][/blue]