Hiện nay, nam giới hay có thói quen cho điện thoại di động vào túi quần.

Điều này có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới hay không
vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
Đối với chức năng sinh sản của nam giới, có nhiều yếu tố vật lý, hóa học có thể có ảnh hưởng. Gần đây có một nghiên cứu ở châu Âu, những người sử dụng điện thoại di động thì sau một thời gian số lượng, chất lượng tinh trùng có giảm ít so với người không sử dụng điện thoại di động. Như vậy chỉ mới có một nghiên cứu, người ta sẽ tiếp tục nghiên cứu lớn hơn, theo dõi nhiều người hơn để khẳng định có ảnh hưởng thật như vậy không. Nếu có, có lẽ ảnh hưởng nhẹ, không thể biến một người có khả năng sinh sản bình thường thành vô sinh được. Ngoài sóng của điện thoại di động, người ta có những nghiên cứu cho thấy sóng của rada và từ trường khác cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.