Nên mua máy sưởi dầu nào?

Các anh chị thân mến, em định mua tặng các cụ 1 cái máy sưởi dầu, nhưng ko biết loại nào tốt. Các anh chị thông thái tư vấn giúp em 1 cái nhé, em ưu tiên cái nào tiết kiệm điện và đốt càng ít oxy càng tốt, máy có thể đắt 1 tí cũng đc?
Tran Thuy An
Trả lời 9 năm trước

Trang này có nhiều thông tin rất hay về cách chọn máy sưởi dầu phù hợp cho gia đình, cách sử dụng tiết kiệm và hiệu quả,....
Mọi người nên xem: suoidaudelonghi.blogspot.com

Mỹ phẩm
Trả lời 9 năm trước

Mùa đông lạnh này người già và trẻ nhỏ rất dễ ốm, mua 1 chiếc máy sưởi dầu khá an toàn cho người sử dụng. BẠN CÓ thể tham khảo máy sưởi dầu Fujie sản xuất theo công nghệ của Nhật bản. Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng. o Có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ o Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng o Có bánh xe tiện di chuyển o Loại 13 tấm sưởi o Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng khắt khe của Châu âu, Mỹ và Nhật

Nhà mình cũng dùng máy này nên mình thấy rất ok, Tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác, nếu máy bị đổ hoặc để kênh thì tự động ngắt điện để bảo đảm an toàn.

Mình cũng mua của bên Megabuy, giá mềm, giao hàng tận nơi nhanh chóng: http://megabuy.vn/san-pham/may-suoi-dau-fujie-ofr1613_22044.html

Mình còn lưu số điện thoại của bên đó để cần bảo hành thì gọi, bạn liên hệ theo số này nhé: 09 88 513 875

Myt Mun
Trả lời 9 năm trước

Vậy mình khuyên bạn nên sử dụng máy sưởi dầu Tiross nhé, bạn vào đây tìm hiểu thêm thông tin về giá và tính năng của sản phẩm nhé/May-suoi-dau-Tiross/

Miep Sol
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tìm thông tin về máy sưởi dầu trên enterbuy.vn để có thêm thông tin về các mức giá và chức năng của máy sưởi dầu nhé. Ở trên này có đầy đủ các loại. Mình thì đang dùng máy sưởi dầu Tiross thấy rất ổn

Thuhuyen
Trả lời 9 năm trước

Tiện nói đến Enterbuy mình vừa phát hiện chương trình khuyến mại cực sốt cuối tháng 11 này, các bạn vào xem xem nàyhttp://enterbuy.vn/campaign/Khuyen-mai.html

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Miền Bắc nhiệt độ giảm sâu máy sưởi “cháy hàng”

Theo dự báo của trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, các tỉnh miền Bắc nước ta sẽ còn rét đậm, rét hại kéo dài bởi vậy trong những ngày qua, người dân đổ xô đi tìm mua các thiết bị sưởi ấm để chống rét đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các hãng sản xuất đã tung ra khá nhiều mẫu mã, chủng loại máy sưởi khiến thị trường này đa dạng. Trong đó thương hiệu đồ gia dụng sử dụng công nghệ Nhật Bản đã tung ra thị trường dòng máy sưởi công nghệ Ceramic sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ an toàn cho người sử dụng, nó như một món quà ý nghĩa của Fujie giành tặng cho khách hàng của mình trong mùa đông.

Máy sưởi Ceramic là sản phẩm đã khá thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Bởi máy sưởi công nghệ ceramic sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ, làm nóng không khí xung quanh nó sau đó nhờ hệ thống thông gió đẩy khí nóng ra ngoài đặc biệt không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín, với chất lượng ổn định, thiết kế bắt mắt và mầu sắc trang nhã, tiết kiệm năng lượng và mức giá hợp lý được người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc tin dùng trong vài năm trở lại đây.

Hiện nay, máy sưởi Ceramic được bày bán khá nhiều trên thị trường với những thương hiệu, xuất xứ khác nhau, trong đó phải kể đến máy sưởi Ceramic mang thương hiệu FujiE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng với nền khoa học, kỹ thuật phát triển với những thiết kế khác nhau như: Máy sưởi điều hòa, máy sưởi nhà tắm dạng treo tường tiết kiệm diện tích cho căn bếp, nhà tắm của gia đình bạn.

Một nhân viên tư vấn bán hàng tại siêu thị Megabuy cho biết: “Máy sưởi ceramic khi dùng sẽ không bị khô da, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng lại có nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi không gian nội thất trong căn nhà bạn nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và bán khá chạy, mỗi ngày siêu thị Megabuy bán ra vài chục chiếc”.

Với dòng máy sưởi điều hòa kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho bạn lắp đặt trong trong phòng ngủ.Phù hợp làm ấm trong phòng 20-35m2 rất nhanh tiện dụng, máy chạy không có đèn phát sáng nên dễ ngủ, dùng bộ điều khiển từ xa hoặc bằng tay. Khả năng tỏa nhiệt đồng đều giúp hơi ấm tỏa đều khắp căn phòng giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ sẽ giúp bạn và gia đình của bạn bảo vệ sức khỏe khỏi cái lạnh của mùa đông đặc biệt giúp tăng cường lưu thông máu và tốt cho xương khớp đặc biệt tốt cho người già đau xương khớp, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh.

Quạt sưởi nhà tắm dạng hình hộp, treo tường để tiết kiệm không gian, tốc độ làm nóng nhanh. Có đèn báo khi quá nhiệt có thể treo trên tường, Được thiết kế thêm hai thanh sắt người dùng có thể treo khăn và sấy quần áo. Ngoài ra có nhiều chế độ để bạn lựa chọn khi sử dụng. Để trong nhà tắm và có khả năng hút ẩm. Đặc biệt sản phẩmmáy sưởi nhà tắm Ceramic phù hợp cho bệnh nhân, trẻ nhỏ và người già.

Dưới đây là một số quạt sưởi Ceramic Fujie khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình:

Quạt sưởi điều hòa Ceramic FujiE CH-2500: Công suất điện : 1250w/2500w, sử dụng cho phòng có diện tích 20-35 m2 - Công nghệ sưởi gốm PTC ( Ceraminc ) làm nóng, hiệu suất nhiệt cao, giúp tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ - Điều khiển bằng tay hoặc điều khiển từ xa có sẵn, Điều chỉnh nhiệt độ tự động trong phòng theo chế độ cài đặt. Có 3 chế độ gió : Mát, ấm, nóng.Tự động quay hướng gió góc OSC rộng, Chế độ đảo gió tự động thuận tiện cho việc sấy khô quần áo. Có chế độ bảo vệ quá nhiệt (cầu chì & rơ le nhiệt)

Quạt sưởi nhà tắm Ceramic FujiE BCH-200: Công nghệ làm nóng sợi đốt, Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng và chói mắt như đèn sưởi - Mức độ bảo vệ chống nước : IP21 - Thích hợp dùng trong nhà tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhưng sẽ đặc biệt thích hợp dùng trong nhà tắm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ vào mùa đông. - Có chế độ gió : Mát / ấm / nóng để lựa chọn - Có thể điều chỉnh theo nhiệt độ phòng, Tự động kiểm soát nhiệt độ - Chế độ bảo vệ quá nhiệt - Điện nguồn đèn báo - Thiết kế treo tường để tiết kiệm không gian - Chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm).

Quạt sưởi Ceramic để sàn FujiE CH-2000: Sử dụng công nghệ sưởi gốm PTC (Ceraminc) làm nóng an toàn, giúp tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ. Được thiết kế bằng công nghệ chịu nhiệt.Vật liệu polyme nhựa dẻo tiên tiến PBT. Sản phẩm có khả năng chống cháy cao. Máy có lưới kim cương siêu bền, không gỉ, ko oxy hóa. Chế độ tự động quay bán kính rộng. Chế độ gió: Mát/ấm/nóng để lựa chọn.Thiết kế đa chức năng có điều khiển từ xa thoải mái cho ngón tay của bạn. Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ. Chế độ giờ hẹn giờ: Từ 1 - 8 tiếng. Chế độ bảo vệ quá nhiệt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Có chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm). Không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín. Không gây nhức mỏi với người thấp khớp, đặc biệt dùng sưởi ấm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ. Quạt sưởi có chức năng đảm bảo an toàn bằng 1 công tắc an toàn sẽ tự động tắt nguồn khi máy bị rơi hoặc nghiêng. Như vậy sẽ tránh được tai nạn, quạt sưởi sẽ hoạt động trở lại khi được dựng lại chắc chắn.

Hiện các loại máy sưởi gốm Ceramicmang thương hiệu FujiE đang được cung cấp tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Thời Đại Mới – siêu thị điện tử Megabuy là một trong những địa chỉ hàng đầu về phân phối các loạimáy sưởi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Siêu thị điện tử Megabuy còn dành cho quý khách hàng nhiều quyền lợi: Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà, cùng các chế độ bảo hành chính hãng đối với các loạimáy sưởi.

Mọi thông tin về máy sưởi mang thương hiệu Fujie khách hàng có thể tham khảo tại: http://megabuy.vn/gian-hang/may-suoi-ceramic

Hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI

Siêu thị điện tử Megabuy

website : megabuy.vn

Trụ sở chính Hà Nội
Tầng 1, Tòa nhà 104 Thái Thịnh, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, HN
Điện thoại: (04) 62757210 máy lẻ: 102/117/103

Chi nhánh Hồ Chí Minh
47 Trần Quốc Hoàn, P4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38456068 máy lẻ: 103/106/105

Chi nhánh Đà Nẵng
46 Trần Tống, PhườngThạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0511) 3749270

Tổng đài toàn quốc:1900 6614

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua các loại máy sưởi dầu như tiross, saiko.... Ở Hà Nội thì vợ chồng mình thường mua tại công ty Winline.vn, sản phẩm chính hãng.. giá cũng rất rẻ... nếu bạn muốn tìm hiểu bạn vào đây nhé.

http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html

Thaotrang
Trả lời 9 năm trước

Nên sử dụngmáy sưởi dầu Fujievì các lý do sau

1. Sưởi ấm hiệu quả, không làm khô da, khó thở, không bỏng rát, tạo cảm giác ấm áp dễ chịu cho mùa đông lạnh giá

2. Loại điều khiển cơ có quạt turbo giúp lan tỏa hơi ấm nhanh hơn, nâng cao hiệu quả sưởi ấm

3. Loại điều khiển điện tử kiểu dáng đẹp, sang trọng, thiết kế thông minh hơn với tính năng tùy chỉnh nhiệt độ, thời gian hoạt động

4. Có giàn phơi đi kèm có thể sử dụng để sấy khô quần áo, tã lót trẻ em trong mùa mưa ẩm

5. Chức năng cảm biến thông minh : tự động ngắt khi đủ ẩm, đạt nhiệt độ cài đặt và ngắt khi bị đổ ngã đảm bảo an toàn và bảo vệ động cơ

6. Có hộp nước tạo ẩm làm giảm không khí hanh khô trong mùa đông, mùa hanh

7. Đặc biệt thích hợp với gia đình có người già, trẻ nhỏ để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo tính an toàn khi sử dụng

Chúc các mẹ chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Vu Doan
Trả lời 9 năm trước

em bán máy sưởi dầu nhé cả nhà, đảm bảo hàng xịn, giá cũng hạt rẻ hơn nhiều chỗ nhé. Mẹ nào có nhu cầu thì liên lạc cho em theo số này nhé 0435510165

Meo Mi
Trả lời 9 năm trước

Mua máy sưởi dầu thì nên mua Fujie, tiross, hoặc saiko cũng được, Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì mình thấy dùng Fujie là ổn nhất. Fujie là công nghệ của NHật Bản, giữ nhiệt tốt, loại fujie này có giá phơi đồ, quần áo mà ướt để lên 1 lúc là khô ngay, mấy ngày mưa này quần áo k không khô, có cái mấy sưởi vừa ấm vừa hong khô đồ, sướng rên ý.