Spa có giúp cho làn da trắng trở lại không ?

Chào các bạn ! vì tính chất công việc nên mình thường hay đi ngoài đường mặc dù đã mặc áo khoác nhưng da mình vẫn bị xạm đen.mình muốn hỏi có cách nào để cho da trắng trở lại không? sử dụng Home Spa có giúp cho da không vì mình được biết là tia tử ngoại rất nguy hại với da!

Ms Jen
Trả lời 11 năm trước

Đặc thù của da là không bảo vệ da sẽ đen, nhưng bảo vệ như thế nào để có thể tự tin ra nắng là một vấn đề. Công việc của bạn là thường xuyên phải tiếp xúc với nắng nên bạn phải thoa kem chống nắng thường xuyên trong một ngày, rất tốn nhiều thời gian của bạn.

Mình muốn mách nhỏ một sản phẩm cho bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề của bạn, đó là viên uống chống nắng Heliocare bảo vệ làn da của bạn suốt 24h. Sản phẩm giúp bạn bảo vệ da toàn diện hết body, mà theo thời gian không bị ánh nắng mặt trời làm đen sạm, da của bạn sẽ trắng hồng 1 cách tự nhiên. Sản phẩm này là hàng dược nên bạn yên tâm về hiệu quả của sản phẩm và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Bạn có thể dưỡng da và tự tin đi ra nắng mà ko sợ da bắt nắng.

Địa chỉ tin cậy bán sản phẩm này:

(08)39301838 - 0938.118.118

110 CMT8, P.7, Q.3, TP.HCM

Hoặc vào website của cty để tham khảo về sản phẩm: hoaanhdao.vn

Chúc bạn nhanh có làn da trắng sáng !