26 tuổi mà ngự bên to bên nhỏ nhìn thấy rõ liệu có ảnh hưởng gì không?

Mình năm nay 26 tuổi nhưng ngực một bên to bên nhỏ nhìn rất rõ, mỗi lần mặc đồ mình rất mặc cảm. không biết có ảnh hưởng gì đến swcs khỏe không? hay có bị bệnh gì không? ai biết xin giúp mình với.

Nguyễn Nhài
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình được biết thì hầu như ai cũng bị lệch như vậy

Chẳng qua là có người lệch ít (nên ko để ý ko bít), có người lệch nhiều thôi

Bản thân mình cũng bị lệch (nhưng lệch không đáng kể)

Đó là hiện tượng bình thường, nếu như ngực ko bị đau nhức, khó chịu thì bạn ko phải lo lắng gì cả

Bạn có thể mua những miếng mút đệm (loại rời) để đệm vào bên nhỏ hơn khi mặc á, để khắc phục