Mấy tuổi thì nên giảm cân?

Mình đang ở tuổi dậy thì 14t mình cao 1m58 nặng 50kg mình muốn giảm 3kg nhưng nghe nói giảm cân ở tuổi dậy thì thì sẽ không phát triển chiều cao nữa

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, tuổi của bạn là tuổi đang trong giai đoạn phát triển về cả chiều cao và cân nặng , bạn cao 1m58 và nặng 50 kg thì không mập lắm đâu, bạn mà giảm cân thì sễ mất sức khỏe và việc phat triển chiều cao của bạn sẽ bị hạn chế đấy.Bạn yên tâm đi, tuổi này mình học hành và chơi nhiếu nó sẽ làm bạn mất nhiều năng lượng, bạn chưa bị béo phì đâu.nếu muốn giảm cân thì hãy để qua tuổi dậy thì đã

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ko nên giảm cân mà nên ăn nhiều và tập thể thao để pt toàn diện hơn , nếu ko vận động thì cũng ko cao dc đâu bạn ạ vì vậy cứ ăn thật nhiều tập thể dục đi bộ thường xuyên thì tăng cả chiều cao mà lại chống đc béo phì quả là 1 công đôi việc ^^! Chúc bạn may mắn !