Chữa bệnh viêm dạ dày

Em tháng này bị đay dạ dày dữ quá, nên lên đây hỏi các bác xem có ai biết tên loại thuốc nào thì chỉ dùm nhé. Em đã nội soi rồi thì kết quả là viêm hang vị và môn vị. Em đã thử uống nghệ, nhiều loại thuốc tây, thuốc đông y (Viện y học dân tộc cổ truyền), kiêng khem rất kỹ rồi mà chẳng ăn thua gì. Post lên đây may ra có ai nào biết. Em sợ để lâu chuyển thành ung thư thì hu hu......., ai nuôi con giờ..........,[:((] Cám ơn các mọi người nhé[@};-]
Trả lời 16 năm trước
Hoàng Minh đi khám đi. Khi có kết quả thì nhờ GS khoa tiêu hoá của 107 Trần Hưng đạo xem và họ kê đơn thuốc cho.[:D] Sau khi đến quầy thuốc thanh toán thấy chóng mặt và đau hơn đấy HM ạ. [:P]Nói vậy thôi chứ , nên mua thuốc uống sớm đi HM ạ.
nguyễn hồng khánh
Trả lời 15 năm trước
tôi có biết 1 loại thuốc mới ra đặc trị về dạ dày,nó có tên là:kinh hoa vị khang,bạn lên google tìm hiểu nó
tran ngoc tra
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở đâu vậy! Cho mình biết dc ko? Mình có một dòng sản phẩm có thể sẽ chữa được bệnh của bạn đó. Đó là dòng sản phẩm của Tập Đoàn Quốc Tế Vision. Có gì thì liên lạc với mình. Mình ở Cần Thơ. Đang là nhà phân phối của Vision đó. Hy vọng mình có thể giúp được bạn....[):D(]
Huỳnh Ccông Vụ
Trả lời 15 năm trước
Bạn sống ở đâu vậy.Mình biết nhiều sản phẩm giúp ít cho bạn .nhưng không biết loại nào phù hợp với bạn.có gì bạn liên lạc với mình để bác sĩ xem loại nào phù hợp cho bạn.call cho mình nha 01685232898 tên mình là Vụ.Bạn không nên uống nhiều thuốc tây sẽ không tốt bạn cũng đừng lo lắng nữa.
la viet hoang
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Nhung Mi
Trả lời 10 năm trước
Nên đi khám và nội soi trước đi,bây giờ thức ăn độc hại tràn lan cho nên cần đi kiểm tra,rà soát lại coi có nghiêm trọng không. Đây là thuốc bán của tôi,ưu điểm của thuốc là nó ở dạng lá khô,mình nấu uống thay nước hằng ngày,do vậy chất thuốc cứ thế trữ lại liên tục nên bệnh cứ thế lành lại. Bạn cứ đi rà soát lại đã nhé,hãy thử uống thuốc tây xem sao rồi liên hệ mua lá.01999.035.699