Ép tóc thẳng nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khỏe của tóc không?

Hoang Nguyen
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn ép nhiều sẽ làm tóc khô và gãy, một năm bạn nên làm 1 lần thi tốt hơn, thân nhé
Trả lời 14 năm trước
Cũng như uốn tóc, việc ép tóc thẳng nếu được thực hiện nhiều lần sẽ khiến cho tóc giòn và dễ gãy. Khi ép (hoặc uốn), bạn nhất thiết không được nhuộm vì sự phối hợp này chẳng những gây tổn hại đến sợi tóc mà còn làm hỏng màu tóc của bạn.