Làm sao để giảm vòng 2 nhanh và hiệu quả nhất? Ai biết chỉ giùm nhe! Cảm ơn nhiều

rice
Trả lời 16 năm trước
Theo em, cách hiệu quả nhất là nhảy thẳng lưng tại chỗ, khoảng 100 cái/lần rồi nghỉ vài phút, mỗi lần tập nhảy khoảng 400-500 cái trong khoảng 30 phút là đủ. Nếu có dây thì nhảy dây cũng sẽ tốt cho cơ tay. Bạn trai em lúc trước cũng toàn nhảy kiểu như thế, sau đó còn hít đất khoảng 100 cái tổng cộng. Dáng không được đẹp như người khác nhưng cũng đâu ra đấy... nói chung là ổn[:D]
styles
Trả lời 16 năm trước
Vận động nhìu ở đâu thì ở đó sẽ thon gọn và chắc lại tuy nhiên ko nên vận động quá mức và cường độ lớn !!! Mặc dù mọi ng nghĩ như vậy sẽ nhỏ đi nhưng chỉ những chỗ như V2 thì nhỏ thui chứ những chỗ nhìu cơ bắp như đùi, bắp tay lại to lên đấy !___! do ở đấy tập trung cơ nhìu, cơ phát triển thì to lên rùi !!! Như các vận động viên ý ạ !!! Họ tập nhìu nên mới thế !!! Để nhỏ gọn thì nên vận động nhẹ nhàng, đều đặn toàn than và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học Chứ tập nhìu mà cũng ăn nhìu thì .... đâu khác Lý Đức đâu ạ [:D]
tellme
Trả lời 16 năm trước
Bí quyết của đứa bạn em [quote]đi bơi , vừa mát lại săn chắc người. Em thường kết hợp với đi bơi ( những hôm nào không đi bơi sẽ tập bài tập cơ bụng ) + uống lá cafe . Thích nhắm ý, ăn uống thả phanh mà bụng cũng chỉ xắp xỉ 65 -> 67 [:,)][/quote]
Hà
Trả lời 16 năm trước
Tập thể dục, hóp bụng 5---10 phút, lắc vòng, tránh ngồi nhiều, ăn uống điều độ, hạn chế ăn sau 19h tối, vì qua 19h tối, các chất dễ bị chuyển hóa thành dạng mỡ tích tụ dưới da nhiều hơn
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
tớ nghĩ chỉ có cách chăm tập thể duc là hiệu quả lâu dài và ổn nhất.kết hợp với ăn uống điều độ.nếu bạn ngại tập một mình có thể theo các lớp thể dục thẩm mỹ hoặc yoga
Trần Duy
Trả lời 13 năm trước

Giảm béo ư ? Hiện tại trên thị trường có khá nhiều TMV và beauty salon quảng cáo khá nhiều về phương pháp giảm cân. Nhưng tôi chắc bạn là người đã tìm hiểu khá nhiều nơi rồi đúng không ạ ?

Tôi sẽ giới thiệu cho các anh, chị một nơi điều trị giảm cân cực hiệu quả mà chị hai tôi vừa mới điều trị, quả thật tôi thường hay trêu chị tôi là " tiền mất tật mang". Đương nhiên là điều này sẽ không bao giờ tái diễn nữa khi tôi đã không tin nổi vào những gì tôi nhìn thấy trước mắt....

Tôi xin giới thiệu cho anh, chị nơi mà chị hai của tôi điều trị là MILAN SPA! Quả thật đi khắp các thẩm mỹ viện lớn ở TP. HCM và HN mà tôi chưa thấy sử dụng công nghệ nào mới như ở đây cả. Nghe họ giới thiệu sơ lược về cái máy này mà tôi muốn mở nơi điều trị về da quá. hehehe...Người ta gọi là " MÁY GIẢM BÉO". Họ độc quyền về máy này ở VN. Sau đó họ cho tôi một mớ tài liệu giới thiệu về nó nè...

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

— Hệ thống kiểm tra diện tích mô mỡ V6.0
Chụp ảnh vùng điều trị bằng kỹ thuật cao, kết hợp vi tính đo kích thước vùng mỡ để phân tích trước và sau điều trị.

— Hệ thống trục xoay 600 hút mỡ V2.0
Hệ thống trục xoay 600 hút mỡ năng lượng cao bằng kỹ thuật số. Áp dụng công nghệ điều khiển bằng vi tính hiện đại nhất (AVR). Thao tác ép và xoay giúp phá vỡ mô mỡ cứng, tế bào mỡ được chuyển hóa thành acid béo qua hệ bạch huyết trao đổi chất đào thải ra ngoài cơ thể, độc tố trong mỡ cũng được thải ra ngoài cơ thể bằng hệ bạch huyết, giúp hình thể thon gọn.

— Hệ thống tan mỡ M.P.RF 5M đa cực V5.5
Dẫn nhiệt vào tầng sâu da, thúc đẩy ion trong cơ thể, xoay chuyển với tốc độ nhanh (khoảng 50.000 vòng) tạo sự va chạm và ma sát lẫn nhau, qua đó sản sinh nhiệt năng sinh học, giúp tăng nhiệt độ vùng điều trị. Kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết của hệ bạch huyết, giúp tan và giảm bớt mỡ thừa.

— Hệ thống hút mỡ chân không V5.0
Kết hợp ánh sáng quang phổ bước sóng 633nm (Đỏ) và bước sóng 405nm (Xanh Lam) cùng lúc hút chân không vùng mỡ, phân giải Collagen trong tế bào, giúp da bóng lán non mịn.

— Hệ thống siêu âm cường độ cao 35K đánh tan mô mỡ V3.0
Các tổ chức dưới da hấp thụ sóng siêu âm chuyển hóa thành nhiệt năng, đồng thời làm tăng nhiệt độ mô mỡ, giúp mô mỡ phân giải, nhũ hóa và hòa tan, thông qua quá trình trao đổi chất và được bài tiết ra ngoài cơ thể bằng hệ bạch huyết.

— Hệ thống đo nhịp tim
Hệ thống đo nhịp tim nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình điều trị.

---> Sau lần điều trị đầu tiên là thấy kết quả giảm từ 3-4cm đó.

Anh, chị cứ liên hệ : MILAN SPA

60A NGÕ 133 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN để được tư vấn thêm
T: (04) 6276 8534 Hotline: 0915.964.964
MILAN SPA