Túi thuốc đông dược dùng kèm máy trường tĩnh điện được sử dụng trong bao lâu?

Nguyen Thanh Hao
Trả lời 16 năm trước
[:(]Được khoảng 3 - 4 tiếng thì phải.[:-/][:-/][:-/]
Dương Minh Tú
Trả lời 16 năm trước
Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên sử dụng túi thuốc đông dược 30 lần, mỗi lần sử dụng 30 phút (tương đương 900 phút sử dụng). Bạn nên sử dụng trong thời gian 1 đến 2 tháng kể từ khi mở túi. [b] Mời bạn tìm hiểu sản phẩm của chính hãng, được sản xuất tại nhà máy M1 - Bộ quốc phòng[/b] www.vatgia.com/maytruongtinhdien [red]Hotline: 098 999 3638[/red]