Quá gầy, làm thế nào để tăng cân nhanh?

Em năm nay 24 tuổi cao 170 cm nhưng nặng có 47 kg. Trông em rất gầy, em thường bị mọi người chê là "bọ gậy". Anh chị có cách nào giúp em với. Em đang là sinh viên, phải làm thế nào để em lên được 60 kg? Nhanh lên các anh chị ơi. Em lo lắng lắm, mỗi lần ra đường đều không dám nhìn mọi người. Trần Mạnh Quyền
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Mách bạn cách dễ dàng[/b] Rất đơn giản, bạn qua phòng tập thể hình, câu lạc bộ hồ Thành Công, hỏi anh Tùng huấn luyện viên. Nhờ anh mua giúp cho sữa dành cho người tập thể hình, giá khoảng 1.400.000đ cho hộp 2.4kg mỗi ngày uống 2 cốc sáng và chiều tương đương 12 cốc sữa tươi mỗi ngày, uống trong 1 tháng, nếu bạn kết hợp thêm 1 lọ protein tổng hợp giá 500ngàn được 330 viên, mỗi ngày uống 4 viên tương đương 2kg thịt bò. Đây là sản phẩm của Mỹ mà các vận động viên như Lý Đức, Phạm Văn Mách sử dụng liên tục trong 3 tháng trước khi đi thi đấu cũng như các nhà du hành trên vũ trụ sử dụng, họ không thể ăn uống như chúng ta ở dưới đất được. Nếu được kết hợp với tập thể hình mỗi ngày 1-2 tiếng 1 cách khoa học như ăn thêm thức ăn không mỡ, nhiều tinh bột, thịt cá và ngủ nghỉ đúng giờ thì tôi dám chắc trong 3 tháng đầu tiên bạn tăng it nhất từ 10-15kg đấy. Hãy nghe lời tôi bởi tôi cũng từng giống bạn. ( vu manh cuong )
pq
Trả lời 14 năm trước
Bạn gầy có thể do nhiều nguyên nhân Hệ tiêu hoá của bạn không tốt. không hấp thụ được thức ăn, bạn nên bổ sung men tiêu hoá. - do chế độ sinh hoạt của bạn có vấn đề: ngủ ít, uống cà fê nhiều , ít vận động... -có thể do chế độ ăn uống của bạn không tốt, hoặc thiếu khoa học, bạn nên ăn uống đầy đủ, tránh bỏ bữa, đặc biệt, nếu muốn tăng cân nhanh, thi bạn nên ăn các sản phẩm có nhiều đạm, mỡ (ưu tiên mỡ thực vật, mỡ cá), tăng cường ăn khuya, trước khi ngủ, bạn có thể làm một ổ bánh mỳ và một ly sữa chẳng hạn, (nên nhớ 30 phút sau mới đi ngủ nhé) ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác nữa. bạn có thể đến bác sỹ để tư vấn chúc bạn thành công. ( lê quốc khánh )
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Anh cũng từng quá gầy giống em Sao em giống anh cách đây một năm thế. Anh cao 172 nhưng nặng chỉ như em thôi. Mọi người đều cho rằng anh bị bệnh gì nên không mập được thế là bực quá anh quyết tâm tăng cân bằng cánh: uống thuốc xổ giun sau đó mua sữa Mộc Châu về mổi ngày uống 3-5 gói và mỗi bữa ăn đều cố ăn gắng cho tức bụng thì thôi, thế là sau 3 tháng anh đã tăng được 5kg và đến bây giờ đã là 60kg rồi đó. Thực sự bây giờ anh không muốn tăng cân nữa. Anh chỉ uống sữa khoảng 3 tháng đầu thôi thấy tăng cân và ăn được thế là thôi. Chúc em thành công ! ( Nguyễn Văn Mận )
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tập thể hình nhẹ 45 phút mỗi ngày Chào bạn Trần Mạnh Quyền. Xin chia sẻ với bạn như sau: với chiều cao và cân nặng như bạn mô tả thì đúng là bạn gầy. Bạn có thể làm như sau để tăng cân và có khi hơn thế nữa, bạn sẽ có thân hình cân đối và vạm vỡ. Tuy nhiên cần phải kiên nhẫn, đó là tập thể hình. Bạn không cần tập nặng như những vận động viên thể hình chuẩn bị đi thi. Mỗi ngày bạn chỉ cần tập 45 phút, tập nhẹ nhàng. Khi đó bạn sẽ ăn, ngủ tốt và sẽ tăng cân như ý muốn mà không tốn nhiều chi phí cho các loại thuốc và sữa đắt tiền. Đặc biệt khi tập thể hình thì hãy nhớ ngủ đủ giấc bạn nhé. Chúc bạn sớm được như ý muốn. ( D BR )
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bí quyết tăng cân của tôi Chào bạn Quyền, Mình có vài kinh nghiệm có thể chia sẽ với bạn. Thời SV mình cũng gầy lắm 1m65 chỉ cân nặng có 40kg. bây giờ mình 64kg lận đó, được như vậy là nhờ bỏ thuốc lá, tự nấu ăn cho bản thân, không thức khuya và tập thể thao như đi jogging, tập tạ nhẹ và đặc biệt là giữ tinh thần thoải mái không bị stress. Nếu bạn có điều kiện thì nên uống thêm sữa béo dành cho người gầy... chào thân!!! ( nhatmk )
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Ăn nhiều cơm Theo tớ thì như thế là chuẩn đấy ( tại tớ cũng thế mà...).Thực ra gầy một tí cũng chăng sao miễn là mình khỏe mạnh là được rồi. Nếu bạn muốn lên cân thì hãy cố an nhiều cơm vào. Cứ cố mỗi bữa 5 bát cơm thì sẽ béo ngay thôi ( bí quyết trong quân đội đấy). Bên cạnh đó tích cực tập thể dục thể thao. Chúc bạn sẽ có một thân hình lí tưởng ( Nguyễn Tiến Đương )
Trả lời 14 năm trước
Bạn cao 170 cm mà nặng có 47 kg thì gầy quá. Muốn tăng cân hiệu quả thì bạn nên dùng sản phẩm MASSIVE WHEY GAINER được sản xuất theo công thức tăng cân tối ưu nhất hiện nay. Massive Whey Gainer là tổng hợp đạm cao cấp nguyên chất được tách ra từ sữa; giúp cho người gầy tăng cân, người ốm yếu tăng cường sức khoẻ. Để xem chi tiết về sản phẩm, bạn có thể xem tại đây nhé [url=http://vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500807]http://vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500807[/url] Chúc bạn sớm tăng được cân và có thân hình như ý!
Tran Minh Thuy
Trả lời 14 năm trước
Chao ban neu ban muon tang can nhanh chong, hieu qua va anh toan minh co the giup ban hang ngay ban nen an uong deu dan va co the nhieu hon binh thuong mot ti, tap luyen. va sau moi bua an ban nen su dung them 1 ly hon hop dinh duong Herbalife cua My san xuat minh tin chac rang neu ban su dung nhu vay trong vong 1 thang ban tang duoc 4-6 Kg. Minh da tung tang can nho phuong phap do, neu ban muon biet them chi tiet ban co the goi cho minh 0902546544 minh se giup ban chuc ban som dat dc dieu ban mong muon
hao
Trả lời 11 năm trước

Ăn ít hoặc hấp thu kém: Thường xuyên ăn ít hơn so với nhu cầu năng lượng mà cơ thể đòi hỏi, bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu năng lượng. Ngoài ra, chế độ ăn không hợp lý: ăn uống thất thường, kiêng khem quá mức, chế độ ăn nghèo nàn không phong phú… cũng là những lý do khiến bạn không thể tăng cân. Những người có thói quen không ăn được chất béo, hoặc rất sợ chất béo như: không ăn được thịt mỡ, bơ, không thích ăn đồ xào rán thì dễ bị gầy. Ở những người hấp thu kém, các chất bổ dưỡng từ thức ăn hấp thu vào cơ thể không là bao dù lượng thức ăn đưa vào cơ thể rất nhiều. Nguyên nhân của việc này có thể do dùng kháng sinh hoặc thuốc chữa bệnh dài ngày gây mất cân bằng hệ vi sinh trong ruột.

Ăn uống thiếu vi chất: Theo nghiên cứu của viện dinh dưỡng thì 80% người Việt Nam ăn thiếu các vi chất cần thiết cho cơ thể như; Kẽm, Magie, Iod, selen, Các vitamin nhóm B, K, E, D,... làm mất cân bằng sinh hóa trong cơ thể.

Cơ thể không được thanh lọc thải độc thường xuyên: Bạn vừa trải qua một đợt ốm hoặc do công việc bận rộn bạn không có thời gian chăm sóc bản thân sẽ làm cho cơ thể bạn nhiễm một số những chất độc hại do ăn uống, hít thở không khí ô nhiễm. Như vậy, lúc đó cơ thể bạn sẽ mệt mỏi ốm yếu dẫn đến những tác động xấu cho việc muốn tăng cân của bạn.

Uống thuốc gì để tăng cân ?

Không có thuốc giúp tăng cân mà chỉ có thuốc giúp ăn ngon miệng hơn, hoặc giúp hấp thu chuyển hóa thức ăn tốt hơn, lúc đó giúp bạn tăng cân là thức ăn cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng chứ không phải thuốc làm tăng cân. Cũng có một số loại thuốc uống vào gây giữ muối và nước làm tăng cân giả tạo thì cũng không nên dùng vì thuốc có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Cung cấp các vi chất mà trong bữa ăn hàng ngày của người Việt nam hay bị thiếu như Kẽm, Magie, Iod, selen, canxi, sắt, ... Các vitamin nhóm B, K, E, D, ... Từ đó giúp cân bằng các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, làm tăng sức khỏe một cách bền vững.

- Giúp bạn ngủ ngon hơn: Vitamin nhóm B và các axit amin thiết yếu trong tảo mặt trời mà cơ thể không tự tổng hợp được như: Tryptophan, Phenylalanin sẽ trợ giúp cho tế bào thần kinh làm giảm căng thẳng mệt mỏi đưa bạn vào giấc ngủ sâu, tự nhiên và ngon hơn. Buổi sáng thức dậy sẽ sảng khoải và không còn mệt mỏi.