Sản phẩm Đo cơ ALPK2 Có bảo hành ko? Nếu có thì bảo hành trong thời gian bao lâu ?

Gà con
Trả lời 14 năm trước
Cửa hàng không để lại thông tin bảo hành vì thế bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng để biết thêm chi tiết nhé!
Đỗ Bạch Huệ
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, huyết áp ALPK2 bằng cơ nên không bảo hành bạn ah, sản phẩm bền chắc nên bạn cứ yên tâm

bạn vào web cửa hàng để tham khảo, cám ơn dungcuykhoabachhue.com

Nguyễn Bá Duy
Trả lời 9 năm trước

chỉ bảo hàng cho mặt đồng hồ thôi bạn nhé, bh tối thiểu 12 tháng.

có tại

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HƯƠNG DUY

THIẾT BỊ Y TẾ HƯƠNG DUY
ĐC : 55 Ngõ 135 Khương Hạ-Thanh Xuân-Hà Nội
ĐT : 04.668 666 10 / 096 863 1010 / 0904 787 068
Hotline : 0979 838 863
Mail :thietbiyte.info@yahoo.com.vn
Web :http://sieuthiyte24h.vn/