Em bị vảy nến xin cho biết nguyên nhân?

Bệnh từ bé của e đến giờ vẫn chưa khỏi
anh duc
Trả lời 14 năm trước
- Yếu tố di truyền: Có hai kiểu bệnh rõ ràng trong vẩy nến: kiểu khởi phát sớm và kiểu khởi phát muộn. Vẩy nến khởi phát sớm thường gặp ở độ tuổi 16-22. Loại này có diễn tiến bất ổn và khuynh hướng lan rộng toàn thân. Loại này có liên quan mạnh đến tính di truyền. Trái lại, vẩy nến khởi phát muộn thường gặp ở độ tuổi 57-60. Loại này thường nhẹ và khu trú. Loại này thường ít có liên quan mạnh với tính di truyền như loại khởi phát sớm. - Yếu tố ngoại sinh: Nhiều yếu tố môi trường cũng góp phần trong sinh bệnh học của vẩy nến. Các yếu tố ngoại sinh như chấn thương, stress, bỏng nắng, phẫu thuật, thuốc và nhiễm trùng làm khởi phát bệnh ở những người có sẵn yếu tố di truyền tiềm tàng. Các yếu tố này còn làm bệnh nặng thêm hoặc tái phát nặng nề.
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy vào blog:[blue]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/[/blue] mà tham khảo một dòng sản phẩm cực tốt của Pháp sản xuât. Sản phẩm đó rất tốt cho sức khỏe đó bạn. mình biết rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm đó và giải quyết được các trục trặc về sức khỏe. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình thì hãy nên tìm hiểu. có gì liên hệ với mình nhé: [blue]xuanminh@gmail.com [/blue]