Cho hỏi cách sử dụng thiết bị phun hơi nước?

Cho hỏi thiết bị này sử dụng trông phòng kính(phòng máy lạnh) hay nơi khô thoáng.Nếu phòng máy lạnh thì sử dụng cho phòng làm việc hay phòng ngủ.nhiệm vụ của thiết bị này giúp gì cho nơi sủ dụng. thiết bị này phun ra hoi nuớc bình thuờng hay hơi mát. xin cảm ơn.[:)]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Mình giới thiệu với bạn máy Máy phun ẩm nhãn hiệu Novita model NH 459, do Hàn Quốc sản xuất, sử dụng điện áp 230V- 45W. Máy có cấu tạo đơn giản, gồm bộ tạo hơi nước theo nguyên lý sóng siêu âm, bình chứa nước, quạt thổi, miệng phun hơi và công tắc điều khiển độ ẩm. Khi hoạt động, nếu độ ẩm trong phòng thấp hơn giá trị đặt ở công tắc điều khiển ẩm, máy sẽ tự động bật. Nước trong bình chứa sẽ tự động chảy xuống bộ phận tạo hơi nước. Tại đây nước sẽ sôi và bốc hơi dưới tác động của sóng siêu âm. Hơi nước sẽ được quạt gió gắn dưới máy thổi lên phía trên và thoát ra ngoài qua miệng phun hơi. Miệng phun hơi quay vòng được 360 độ nên có thể điều chỉnh xoay để chĩa vào hướng cần hơi ẩm nhất. Khi hết nước, máy sẽ tự dừng hoạt động, đèn đỏ sáng báo hiệu phải đổ thêm nước. Nút tắt và mở máy nằm ở phía bên phải của mặt trước và có thêm chức năng điều chỉnh lượng hơi phun ra nhiều hay ít. Khi bật máy, ta tiếp tục quay nút theo chiều kim đồng hồ đến vị trí có lượng hơi phun ra thích hợp nhất. Công tắc điều khiển độ ẩm bên cạnh có chức năng tự động điều khiển máy hoạt động khi độ ẩm trong phòng thấp hơn giá trị đặt trước. Máy có công suất phun ẩm 400 cc/giờ, trọng lượng 3,8 kg. Với bình chứa 4,7 lít, nó có thể hoạt động liên tục 11 giờ. Kèm theo nó là một chiếc chổi nhỏ dùng để vệ sinh trong máy và bộ sinh hơi. Giá bán 1.980.000 đồng/chiếc. Địa chỉ tham khảo: Cửa hàng số 2B, ngõ 36 đường Hoàng Quốc Việt; cửa hàng số 80 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.