Xua tan nếp nhăn quanh mắt?

Tôi 43 tuổi, có nhiều nếp nhăn xung quanh mắt, đặc biệt là hai vết nhăn hằn sâu ở hai đầu chân mày (thẳng sống mũi lên). Hai vết nhăn này làm cho khuôn mặt của tôi trông lúc nào cũng như đang giận dữ! Tôi đã thoa rất nhiều các loại mỹ phẩm đắt tiền nhưng không cải thiện được. Xin tư vấn giúp tôi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếp nhăn là biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa da. Khi độ tuổi càng cao, lớp trung bì của da càng mỏng, hệ thống mô nâng đỡ gồm eslastin và collgen suy yếu, khả năng lưu giữ độ ẩm của da cũng kém đi, các nếp nhăn được hình thành. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như: thói quen nheo mắt, nhíu mày dưới nắng hoặc nhíu mày khi suy tư hoặc bực tức, thường xuyên căng thẳng, stress cũng là những tác nhân gây nên nếp nhăn. Activ’touch, bộ sản phẩm xoá nhăn ưu việt (sản xuất tại Pháp và đã được kiểm nghiệm trên da người) chiết xuất 100% từ thiên nhiên như: anis hạnh nhân, vitaminE, mã đề, dầu borage. Bạn sẽ cảm nhận tác dụng xoá nhăn ngay sau khi sử dụng lần đầu tiên. Potassium thấm vào tế bào giúp giãn cơ, xoá nhăn, ngăn chặn quá trình oxy hoá các gốc tự do và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn mới. Activ’touch gồm 2 sản phẩm: Serum anti Age everlift (serum xoá nhăn) và Cream Anti Age everlift (kem xoá nhăn). Phối hợp sử dụng serum và cream hàng ngày, bạn có thể cảm nhận tất cả những lợi ích của dong sản phẩm Touch. Sóng RF kết hợp với tinh chất collagen đậm đặc, công nghệ xoá nhăn vượt trội: Được nghiên cứu từ quá trình hình thành các nếp nhăn, các nhà khoa học đã sáng chế và phát minh ra khả năng tự sinh nhiệt trong sóng Radio Dermatek (RF). Khi tác động vào da, các bước sóng giúp hàn gắn các tổn thương của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, khôi phục chức năng của tế bào, làm căng cơ, xóa mờ các nếp nhăn. Hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen của da, giúp da sáng và tươi trẻ, hiện tượng quầng thâm, bọng mỡ vì thế mà cũng giảm đi nhanh chóng. Một liệu trình trị liệu xóa nhăn 3-10 lần tùy theo độ tuổi và quá trình lão hóa của từng người, mỗi lần hết 70 phút, giảm 30-60% nếp nhăn ngay sau lần đầu trị liệu, giảm 60-90% nếp nhăn sau cả liệu trình. Giải pháp xoá nhăn hoàn hảo không cần phẫu thuật: Sử dụng công nghệ sóng RF kết hợp với tinh chất collagen đậm đặc tại trung tâm trị liệu theo quy trình phù hợp kết hợp sử dụng dòng sản phẩm Touch thường xuyên tại nhà sẽ là giải pháp xoá nhăn hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao trong thời gian sớm nhất mà không cần phẫu thuật.