Nên chọn dưỡng da của hãng nào đây? Clarin? Kanebo? Shishedo?... Help me

Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Con bạn tớ da nó nhiều dầu và bị mụn nhiều, nó dùng bộ Clinnique ý, bảo là thích lắm, hết dầu mà cũng hết mụn, tớ cũng đang đú theo nó mua Clinique đay, dùng thử phít[:,)]
rice
Trả lời 16 năm trước
Nếu mà 30 tuổi trở lên thì chị nên dùng bộ blanchir của Kanebo. Còn nếu chưa đến tuổi này thì chỉ nên dùng Feacrea thui dùng cái kia có vẻ hơi mạnh quá. Tớ dùng rồi không mụn nhọt gì đâu mà da tớ cũng tương tự da ấy đấy. Giá của 2 bộ này sêm sêm nhau nước hoa hồng>=500k và dưỡng tầm >= 600k. Mà sắp tới kanebo có 1 đợt khuyến mại lớn đấy nếu ấy mua thì nên ra vào đợt này. Sẽ đc giảm giá từ 10-15%, rồi tặng sản phẩm tẩy tế bào chết, túi xách, bao tay,... Hôm trước nó mới gọi điện cho tớ xong mà. À nếu có người nào đã dùng sp của nó từ 4-8 tháng rùi thì nên rủ họ đi mua giúp vì sẽ có ưu đãi cho những khách hàng này.. Chúc ấy tìm đc sản phẩm phù hợp
BT
Trả lời 16 năm trước
Em nam nhi nên chả thích dùng cái nào trong mấy cái này cả[:D]
ndmp
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy shisedo thích lắm Lúc trước da mình khô khốc hà, xài một thời gian thấy da mềm mà hồng hồng dễ thương ghê![;;)] Shisedo giá hơi cao nhung hiệu quả lắm, một bộ xài mấy tháng. Nó có dịch vụ soi da nữa Bạn cứ đến để chuyên viên tư vấn xem thử thế nào, để xem da mình hợp loại nào
Lê Mạnh Kiểm
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên chọn sản phẩm dưỡng da của CTY TNHH VẠN AN SINH là tốt nhất. Sản phẩm này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nó hiệu quả và rất an toàn. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.
Nguyễn Khánh Phương check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dược mỹ phẩm dưỡng sau dưới da, an toàn và hiệu quả lâu dài: Avène-Galénic-Uriage-Ericson-Mineral Care