Tư vấn giúp em kem trị mụn và trắng da cấp tốc

da em thuộc loại da nhờn...hay bị dị ứng....bị nhiều mụn do kinh nguyệt ko đều....các anh chị co the tư vấn giúp em loai kem trị mụn ít kich ứng da nhất va có thể làm trắng da trong thời gian sớm [:(] Olay có tác dụng nhanh ko?hazeline biore pon's loại nào có tác dụng nhanh mà ko kick ứng da ? em từng dùng acness nhưng ko thây kq nhìu.Panoxy có kq rat lâu..ko sử dụng tiếp thì bị lại... mong anh chi tu vấn giúp em [:(]
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 15 năm trước
Da bạn thuộc loại da nhờn,vì vậy là loại da rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng.Vì vậy khi dùng mĩ phẩm bạn nên chú ý dùng các sản phẩm dành cho da nhờn,theo mình,không nên dùng nhiều mĩ phẩm cùng một lúc,rất dễ kích ứng da,làm cho da nhiều mụn hơn. Kem làm trắng da có thể làm cho da trắng lên nhưng cũng có thể chính là nguyên nhân làm cho da bị mụn,đặc biệt là với da nhờn,vì kem làm trắng da có thể làm bít lỗ chân lông ,làm mụn mọc nhiều hơn. Để trị mụn tốt,theo mình nên chăm sóc từ bên trong,uống nhiều nước,ăn nhiều hoa quả,rau xanh,uống sữa tươi( trong sữa có kẽm,là nguyên tố giúp làm giảm vết thâm khi bị mụn).Đồng thời,có chế độ học tập nghỉ ngơi hợp lí,ngủ đủ giấc (8h một ngày),không dùng các chất kích thích như rượu,thuốc lá,cà phê(cà phê có thể làm bạn rất dễ bị mụn) Nếu mụn của bạn thuộc loại mụn cồi và thâm thì như bạn đã dùng Panoxy là rất hợp. Ngày trước,khi uống thuốc B1 trong một thời gian dài,mình bị nóng trong(thuốc B1 rất nóng),mặt mình tự dưng nổi rất nhiều mụn nhỏ,đầu trắng,mình đã dùng thuốc trị mụn của Thẩm mỹ viện Hoài Anh ( Ở Chùa Láng _ Hà Nội) http://thammyhoaianh.com.vn/ đây là loại thuốc nước,được chế biến từ các loại thảo dược,từ các loài hoa trong đó có hoa hồng nên rất lành với da,ngày bôi từ 1 đến 2 lần,mình dùng xong khoảng 2 lọ thì hết hẳn mụn,da cũng trắng dần lên[:)]Giá một lọ là khoảng 200k.Theo mình,với thuốc này, nếu mụn của bạn thuộc loai nhỏ thì sẽ rất hợp,còn với loại mụn cồi thì ko biết có hợp ko,vì bạn mình đã dùng thử,nhưng lại ko hợp. Hi vọng bạn sẽ tìm ra cách chăm sóc da phù hợp. Chúc bạn có một làn da như ý muốn.
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Nếu da em như vậy thì chỉ dùng nước oải hương tinh khiết với nước chanh được thôi, olay thì rất hay bị dị ứng, không nên dùng Bạn không nên dùng các loịa kem nữa nếu dùng chỉ hết mụn nhưng không hết vết thâm, rồi 1 thời giian ngắn lại bị lại, nước oải hương tinh khiết tôi dùng thì thấy tốt mụn hết vết thâm cũng mờ, da mặt sáng lên http://www.roselavenderwaters.com tìm hiểu thêm thông tin
nguyen thi hong ngoc
Trả lời 15 năm trước
CONG TY FLP CO CHUONG TRINH CHAM SOC DAC BIET CHO DA BI MUN DO BAN. CHUYEN VIEN SE GIUP BAN LAY NHAN MUN, SAU DO BAN CHI CAN SU DUNG THEM SAN PHAM CHAM SOC DA LA ON. DON GIAN VAY NHUNG CO CUNG HIEU QUA DO BAN. GIA CAC SAN PHAM CUNG RAT RE TUY LA HANG CUA MY. NEU CO NHU CAU THI LIEN HE VOI MINH:0938660469_ NGOC
nguyen lam truong thinh
Trả lời 15 năm trước
Được tư vấn miễn phí,sản phẩm được nhập trực tiếp từ Mỹ.Hãy gọi cho mình nếu bạn muốn ĐẸP hơn.01264115440
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em gái thân mến, da bị mụn ngoài yếu tố nội tiết còn do cách sinh hoạt,chăm sóc da và cách sử dụng mỹ phẩm nữa đó. Nguyên nhân gây mụn của e là do e bị rối loạn kinh nguyệt và sử dụng linh tinh các loại sản phẩm chăm sóc da. em nên kiên trì với một loại sản phẩm trong 1 thời gian nhất định từ 3-6 tháng thì mới thấy được kết quả,nếuko hợp,hãy nên đổi loại khác.Hazeline,Pond's rất nhờn,nếu da e đã bị mụn mà lại bôi thêm các sp đó thì quả thực ko tốt chút nào.Olay có tác dụng tẩy da rất mạnh.Biore thì xem ra ko có tác dụng lắm.Nếu em đã hợp dùng panoxy thì nên duy trì.Tuy nhiên loại kem này rất bắt nắng,e nên bôi kem vào buổi tối,trước khi đi ngủ và ban ngày nhớ đeo khấy trang khi ra đường. Nếu e muốn dưỡng trắng da,mà ko có điều kiện kinh tế thì có thể dùng sản phẩm của Avon cũng được.Avon cũng có các dòng cho các loại da,hàng công ty,chất lượng khá ổn định,giá cả hợp túi tiền. Còn nếu như e có điều kiện hơn,thì có thể dùng các sản phẩm mỹ phẩm của Lovite,Omar Shrif,.... Em nên dùng kem trị mụn và kem làm trắng da riêng biệt thì mới có nhiều tác dụng,các sản phẩm 2 trong 1 giá rẻ thì ko tốt,mà chất lượng ổn định thì lại mắc tiền Hi vọng đôi điều trên đây sẽ giúp e.chúc e vui
than thi thu huong
Trả lời 15 năm trước
da bạn hay bị mụn nên rất nhạy cảm.bạn ko nên dùng những loại loại mỹ phẩm trên thị trường vì nó có thể sẽ lam cho da bạn tổn thương nhiều hơn.ban nên chọn sản phẩm thuốc trị mụn được làm từ thảo mộc để trị mụn vừa hiệu quả ma ko lam tổn thương da ban.sau khi trị hết mụn trên da thi bạn co thể sử dụng các loại mỹ phẩm làm trănd da khác.tuy nhiên ,để có 1 làn da trắng đẹp thì bạn phải biết kiên nhẫn,cái gì cho kết quả nhanh chóng ,cấp tốc thì cũng sẽ ko kéo dài tác dụng được lâu đâu bạn ah?
Hoàng Ánh Dương
Trả lời 15 năm trước
chào bạn, bạn dùng bộ trị mụn của mỹ phẩm Oriflame mụn trồi to hẳn hay mụn nhỏ đều trị được hết. Mụn to thâm bạn chỉ cần lấy tuýp trị mụn bóp vào chỗ mụn một ngày làm 3 lần trong vòng 1 tuần mụn của bạn hết hẳn không bị thâm. Mình chuyên phân phối và tuyển dụng mỹ phẩm thiên Oriflame, bạn muốn biết thêm về sản phẩm có thể liên hệ với mình 0982 928 828 hoặc nickyahoo: thcaock@yahoo.com
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Chao em ! De cai thien tinh trang mun tren da va luong dau khong on dinh qua muc cho phep ,moi ban den trung tam Mxinh chung toi de duoc soi da va tu van mien phi. O day chung toi co mot bo san pham chuyen dieu tri mun va lam uc che tuyen dau tren da,cai thien lop sung chet tren da, dong thoi lam da ban sang khoe ma khong con mun.San pham cua my [ acnefree ] day la mot bo dieu tri mun chuyen nghiep duoc bau chon dung so mot tai my. Con nhung loai san pham ban ke tren khong phai la hang chuyen nghiep nen co the sai thi da ban cung sach , nhung van de can cai thien thi khong duoc nhieu.Ban co the tham khao o website www beauty-mxinh.com hoac ban co the goi truc tiep cho toi so dt 0932 222 268 chi Ha Thanh Rat vui duoc phuc vu ban tai MXinh
nguyen thi thanh truc
Trả lời 12 năm trước

Minh đang sữ dụng loại mỹ phẫm mới này nè thây có hiệu quả lắm đó SD White của nhản hiệu Skin Doctorssp nay cua Úc,,,mính cũng được 1 người bạn giới thiệu cho đấy,làm trắng nhanh má không gây tác hại như mấy loại kem thương đâu bạn,ban vao web xem thư sẽ rõ hơn nhiêu skindoctors.com.vn,hình như o tphcm chi co 1đạii diện bán sp này thui.

Công ty CP Thương Mại Công Nghệ và Truyền Thông YOS check gia
Trả lời 12 năm trước

làm trắng da cấp tốc cũng sẽ làm đen và hỏng da cấp tốc đó nha người đẹp.

da cũng có chu kỳ sinh trưởng nhất định, nếu bạn dùng sp tẩy tế bào mạnh, làm trắng da nhanh nhưng vô hình chung làm mất đi các lớp sừng cần thiết trên da, các tế bào sừng non dễ bị tác động bởi môi trường ngoài, tia UVA, UVB sẽ tấn công sâu vào da làm da xấu đi đó bạn,